รีวิว ครัวตกหลุมรส เชียงราย

Kalphapon Polwacharapat
19 ก.พ. 2025
ข้าวแกงอาหารจีน อาหารเหนือ

ครัวตกหลุมรส ข้าง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ขาย 6 โมงเช้า บ่ายโมงก็หมด ร้านข้าวแกง อาหารเหนือ อาหารจีน ถาดหลุม บรรยากาศกินข้าวโรงเรียนตอนเด็กๆ ข้าวราดกระเพราไก่ แหนมผัดไข่ ไข่ลูกเขย ไข่เจียว สามชั้นทอดน้ำปลา 80 บาท กระเพราไก่รสชาติเข้าเนื้อ ไข่ลูกเขย ไข่เจียวใช้ได้ สามชั้นทอดน้ำปลา ทอดได้แห้ง กรอบ แหนมผัดไข่ นัวๆดี น้ำเปล่า น้ำแข็งฟรี บริการตัวเอง รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ7.5ดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2024
ข้าวแกง ไทย จีน อาหารเหนือ อาหารใต้ ข้างรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์
Yai Rabbit
5 มิ.ย. 2019
ร้านข้าวราดแกงในปั๊มคอสโมหลังรพ.เชียงราย

ร้านข้าวแกงในปั๊มคอสโม หลังรพ.เชียงราย แวะกินอาหารเช้าก่อนไปทำงาน ร้านอยุ่ในปั๊ม ที่จอดรถกว้างขวางสามารถจอดหน้าร้านได้ วันนี้เรานั่งข้างนอก ลมเย็นสบายมากินตอนสายๆ มีเราโต๊ะเดียวลุงเจ้าของร้านแนะนำอาหารต่างๆ เรากินคั่วกลิ้งหมูเผ็ดจัดจ้าน กับมัสมั่นไก่ เหลือเป็นตักสุดท้ายลุงบอก ไปนั่งรอที่โต๊ะเลยจ้า ตอนแรกเรายืนรอเพราะใส่ถาดหลุมนึกว่าต้องถือไปเอง 555 เพราะเห็นป้ายกินแล้วให้เอาไปเก็บด้วย กินเส...อ่านต่อ

อร่อยจัดจ้านกลมกล่อม ละลายในปาก
Noom Pa
Benjawan Phongthanawisut
Vitanya

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0