1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวอยู่อร่อย&คีรีคอฟฟี่ ปลวกแดง ระยอง
3.4

รีวิว เตี๋ยวอยู่อร่อย&คีรีคอฟฟี่ ปลวกแดง ระยอง

Marut Talk
9 พ.ค. 2019
ร้านอาหาร​ และเครื่องดื่ม​ ห้องแอร์เย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูตุ๋น, อาริกาโน่เย็น

ร้านอยู่ติดถนน​ ปลวกแดง​ จอดรถด้านหน้าร้าน​ มีข้าว​ ก๋วยเตี๋ยว​ เครื่องดื่ม​ ภายในมีห้องแอร์ให้นั่งเย็นสบาย​ ข้าวหมูตุ๋นอร่อยมาก​ ราคาถูกแค่​ 40​ บาท​ เป็นร้านอาหารเดียวในแถวนี้ที่ติดแอร์ได้หลบร้อนตอนกลางวัน​ดูเพิ่มเติม

40​ บาท​ อร่อย​
Suda Lim
5 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำแตงโมปั่นดี๊ดี

โอเอซิสสำหรับย่านนี้ ร้านอาหารหายากมาก ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ริมถนนแต่มีห้องแอร์ให้นั่งหลบร้อน รายการอาหารมีก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ต้มยำ ข้าวหน้า หมู/เป็ด และกาแฟสด น้ำผลไม้ปั่น แต่ที่เจ้าของร้านเชียร์สุดๆคือน้ำแต่งโมไร้เม็ดปั่น อร่อยจริงสมกับที่บอกไว้ อร่อยจนลืมถ่ายรูปค่ะ ราคาอาหารไม่แพงอยู่ที่ 60 บาท เครื่องดื่มก็ประมาณ 50 บาท อิ่มท้องสบายกระเป๋าค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำข้าวหน้าเป็ดตุ๋น