รีวิว ไฝลาบก้อย

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ก.พ. 2024
ไฝ ลาบก้อย อุดร

ร้านไฝลาบก้อย อยู่ในเมืองอุดร อาหารอร่อยดีงามทุกเมนู ราคามิตรภาพ บริการดีมากๆ เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดี 🌶️สั่งเมนูลาบเนื้อ (80฿) รสชาติเผ็ดแซ่บสุดๆ กลิ่นพริกลอยแตะจมูก -ลาบหมู (80฿) เปรี้ยวเค็มลงตัวดีมาก -ลิ้นหมูย่าง (80฿) เคี้ยวกรุบ เพลินสุดๆ -ข้าวเหนียวห่อละ 15฿ -น้ำจิ้มแจ่ว เลือกได้ว่าเอาขม หรือไม่ขม ⏰ร้านเปิด 8.00-21.00น. 🚗จอดรถริมถนนหน้าร้าน-ฝั่งตรงข้ามได้ และร้านมีที่จอดข้างๆร้านด...อ่านต่อ

Nurse Lim
214582k
23 ส.ค. 2018
เมนูเนื้ออ
เมนูเด็ด: ตับหวาน

ร้านอาหารอีสานจริงจังหลังอุดรพิทย์ เป็นเพิ่งใหญ่พอควร เมนูตามรูปค่ะ อยากกินเนื้อเลยมาลอง เนื้อเสือร้องไห้เหนียวไปหน่อยค่ะ เมนูตับหวานโอเคเลยไม่คาวค่ะ ลาบเนื้อเผ็ดไปหน่อย พอทานไหวค่ะ ส่วนต้มเครื่องใน จัดเต็มมากเลย รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2023
อร่อยบอกต่อร้านนี้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน

ร้านลาบแนะนำในเมืองอุดรครับร้านนี้ราคาไม่แพงรสชาติดีมีคุณภาพ พนักงานร้านเป็นกันเองครับดูแลทั่วถึงอยากจะแนะนำพี่ๆที่มาเที่ยวเมืองอุดรหรือคนอุดรกันเองมาลองทานร้านนี้ครับฝากร้านไฝลาบก้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ