รีวิว ส้มตำเทอร์โบ

Parichat Khantarak
3 มิ.ย. 2020
ส้มตำรสแซบ

สั่งตำไทยใส่ปู กะตำมะม่วงค่ะ แบบ take home รสชาติเผ็ดมากกกก ทั้งๆที่บอกว่าไม่เผ็ด เมนูหลาดหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม

ตำมะม่วงตำไทนใส่ปูตำไทยใส่ปู
19 ส.ค. 2018
อีกร้านส้มตำรสแซ่ปที่ต้องเมมไว้รัวๆ วัตถุดิบดีมากกกก อาหารทะเลสดมาก ปลาร้าดีมาก ไก่ย่าง ขนมจีนอร่อย ใช้มะนาวแท้สดๆทุกจาน

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8