3.9

รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง โชคชัย4 ซอย34

Gracey
1141k11.4k
10 มี.ค. 2023
ไปลองเมนูใหม่มาจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไทย, บิงซูชากุหลาบ

เราชอบกินขนมหวานร้านถิงๆมาก เรารู้สึกว่ามันมีความเป็นไทยผสมจีน คือได้หมดเลยอยากกินร้อนเย็นแล้วคือเมนูที่เค้าทำออกมารสชาติถูกปากเลยไม่หวาน ถ้าใครชอบหวานเค้าก็มีนมข้นกับน้ำตาลทรายแดงให้เพิ่มเองด้วย
 รอบนี้มาลองบิงซูชากุหลาบก็หอมๆหวานๆมีความแอบคล้ายเฮลบลูบอยเหมือนกันนะ แต่เมนูโปรดครองใจเราเลยก็บิงซูชาไทยนี่แหละอร่อยกินคนเดียวถ้วยนึงไม่แบ่งใคร 555555+
 แล้วเพื่อนๆหละคะชอบเมนูไหนของถิงถิงกัน...อ่านต่อ

Padipat.N
11 เม.ย. 2023
ของหวานอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูตามใจ

ชื่อร้าน : ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา โชคชัย 4 เมนูที่ได้มาลอง : บิงซูตามใจ นมสด 40 บาท ท๊อปปิ้ง เต้าฮวย 12 บาท/แปะก๊วย 12 บาท / เฉาก๊วย 12 บาท / ซอสไข่เค็ม 35 บาท ความเห็น : พอดีหาร้าสของหวานทานแถวโชคชัย 4 เจอร้านนี้เลยเเวะเข้ามาทานร้านถิงถิง ได้มาลองเมนูบิงซูตามใจ คือต้องเลือกรสชาติบิงซูก่อน แล้วเลือกท๊อปปิ้ง ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ลองชิมแล้วรสชาตใช้ได้เลย *** ใครเอารถมาอาจไม่มีที่จะ ต้อง...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
2 ม.ค. 2021
ความอยากไม่เคยปราณีใคร

ความอยากไม่เคยปราณีใครรู้สึกอยากรับประทานบิงซูมากๆตอนแรกจะแวะรับประทานที่ร้านแต่เห็นว่าคนเยอะมากเลยตัดสินใจกลับมาที่บ้านและสั่งผ่านเดลิเวอรี่จะดีกว่าสั่งเป็นบิงซูแปะก๊วย ไข่มุก เฉาก๊วย เพิ่มบัวลอย 2 ลูก อร่อยมากๆ เเพ๊คมาดีไม่มีหก มาถึงยังเย็นเเข็งอยู่เลย ประทับใจดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2020
ของหวานอร่อยๆสดชื่น
deerdear.
3 ก.ค. 2020
ขนมหวานจีนๆ สไตล์ฟิวชั่น “ ถิงถิง “
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A1) บัวลอยน้ำขิง, บิงซูเต้าทึง (รสชาติลำไย)

❥❥  บรรยากาศร้าน ร้านขนมหวานสไตล์สัญชาติจีน โดยร้านนี้เขามีหลายสาขาอยู่นะ เพื่อนๆสามารถ Search หาร้านใกล้บ้านได้ วันนี้เดียร์มาทานที่สาขาโชคชัย4 ตัวร้านจะอยู่ข้างซอย34เลย หาไม่ยากค่ะ เป็นร้านเล็กๆขนาดหนึ่งห้องแถว ภายในร้านจะเป็นร้านสีขาวที่ตกแต่งสไตล์จีนๆ เพดานด้านบนยกสูงทำให้รู้สึกโปร่งๆ   ❥❥  รสชาติ เมนูภายในร้านมีให้เลือกหลาย OPTION โดยจะเน้นหลักๆจะมีทั้งน้ำขิง นมสด และน้ำเต้าหู้ สามารถเลือก...อ่านต่อ

Pangeataround
2 ก.ย. 2018
บิงชูน้ำขิงมาเปิดแถวๆ บ้านแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูถิงถิง

เห็นเขารีวิวกัน ก็อยากกินบิงชูน้ำขิงมานาน แต่ติดที่ไกลบ้าน ก็เลยไม่ได้กินเลย จนเห็นเพื่อนบอกว่าเขามาเปิดแถว โชคชัย 4 ไม่รอช้ารีบไปลองลย ร้าน ถิงถิง บิงชูน้ำขิง พิกัดร้าน ร้านอยู่ติดริมถนนโชคชัย 4 ซอย 34 ร้านจะเยื้องๆ กับทางเข้าซอยเจ้าแม่กวนอิมค่ะ ร้านเปิดเย็นจนถึงดึก จอดรถหน้าร้านได้อยู่ค่ะ บรรยากาศร้าน หน้าร้าน ถ้าดูแล้วเหมือนห้องแถวทั่วไป แต่ข้างในร้านเป็นสีขาว สะอาดตาดี เ...อ่านต่อ

abbkung
13 ส.ค. 2019
ถิงถิง บิงซู บัวลอยเด็ด อากาศร้อนๆกินแล้วชื่นใจที่ซู้ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิง, บิงซูบัวลอย, บิงซูน้ำเต้าหู้, บิงซูเต้าทึง, บัวลอยงาดำ

มีโอกาสแวะมาแถวๆโชคชัย 4 เลยจำได้ว่าเล็งร้านถิงถิงไว้ เลยขอแวะมาทานของหวานช่วงบ่ายๆที่กำลังร้อนอบอ้าวอยู่ซะหน่อย ร้านถิงถิงเป็นร้านคูหาเดียว สามารถจอดรถริมถนนได้แถวๆหน้าร้าน เห็นร้านเล็กๆแบบนี้ แต่เค้ามีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย ทำเอาเราใช้เวลาคิดอยู่พักนึงเลยแหล่ะ เพราะมันน่าลองไปหมด ยังดีที่เค้าเสิร์ฟมาขนาดไม่ใหญ่ เราเลยลองสั่งมา 3 อย่าง เริ่มจาก บิงซูเต้าทึง, บิงซูน้ำเต้าหู้ เลือกท้อปปิ้ง...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok