1 Rating (1 Review)
Closedopens on Wednesday at 09:00

a matcha house @rama9 Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
5 hours ago
views 6
ร้านมัทฉะเลือกลายแก้วได้เองย่านพระราม 9

A Matcha House ร้านมัทฉะเจ้าดังจากย่านบางนา มาเปิดอีกสาขาโซนพระราม 9 ในพระราม 9 ซอย 13 ร้านโดดเด่นด้วยแก้วกระดาษลายต่างๆที่ทางร้านเป็นผู้วาด วางเรียงรายอยู่บนชั้นให้เราได้เลือกหยิบไปใส่เครื่องดื่มได้ตามชอบ แต่ละลายน่ารักจนตัดสินใจลำบาก เลยอาจจะใช้เวลาตัดสินใจเลือกนานหน่อยค่ะ สำหรับเมนูก็จะมีมัทฉะให้เลือกหลายตัว แบ่งเป็นชงแบบ clear, cold whisk และ fusion และนอกจากมัทฉะก็มี hojicha chocolate กา...read more

Brassica Doughnuts Emsphere
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
4.2
13 Reviews
฿฿
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
3.8
2 Reviews