- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิ่ม ดี มี สุข

รีวิว อิ่ม ดี มี สุข
3 ก.พ. 2019
ต้มยำถึงเครื่อง ปริมาณถึงใจในราคานักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ, เกาเหลาต้มยำ
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับ Rbac เลย อาหารก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวและข้าวตามสั่งง่ายๆ เราสั่งเป็นกระเพราหมูสับกับเกาเกลาต้มยำมา น้ำต้มยำถือว่าดีใช้ได้เลย กระเพราราคา 40 บาทก็ไม่ได้ไก่กาแต่อย่างใดนะจ๊ะ ได้เยอะเอาเรื่องอยู่นะ ถือว่าผ่านนะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
15 ม.ค. 2020
อิ่มอาจจะอิ่ม แต่สุขอ่ะไม่สุขค่ะ
ทานไปครึ่งจานเพราะเสียดาย ข้าวผัดไม่ควรแฉะขนาดนี้ (ในความคิดเรา) รสชาติกลางๆ แต่ด้วยความที่มันแฉะ เลยทำให้ดร็อปลงไปเยอะมาก แล้วเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เคยมีคนบอกเราว่า อยากรู้ว่าร้านไหนอร่อยจริงให้ลองสั่งเมนูแนะนำ แล้วดันไม่ผ่านไง คหสต. 🙏🏻ดูเพิ่มเติม