4.4

รีวิว Katsu Midori Sushi เมกาบางนา

LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิสายพานสนุกอร่อย

ซูชิสายพานเจ้าอร่อย สาขานี้คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม มีเมนํสนุกๆเวลาเชฟเปิดขาย ก็ยังคงคอนเซปอีกร้านที่ได้คิวก็จะจัดเสมอค่ะ อิอิ •ซูชิ 🌕🌕🌕🌕🌕 -ความคุ้มค่าของแซลมอนยังคงเดอะเบส ทั้งราคาและขนาดชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำจริงค่ะ -ของทอดทอดร้อนๆเลยฟิน -พวกหน้ากุ้งใหญ่สดดี ปลาทอดอร่อย กุนกังแซลมอนครีมชีสจุกๆ หน้าหอยเชลล์ก็เพลินๆดูเพิ่มเติม

Arisayui
ซูชิสายพาน อาหารสด มีหลายราคา บรรยากาศครึกครื้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าต่างๆ

Katsu Midori สาขา Mega Bangna คนเยอะตลอดเรามาวันธรรมดาตอนเที่ยงรอ 40 คิว แต่เอาจริงรอไม่นานมาก วันนั้นเกือบถอดใจแต่เรารอแค่ 35 นาที จองผ่านแอพ Qua Q ได้เลย เป็นร้านซูชิสายพานที่มีเมนูเยอะมาก ต้องมาเก็บซ้ำอีกวันนี้เรากินได้ไม่ครบทุกเมนู ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทและแพงสุดอยู่ที่ละ 180 บาท ที่สำคัญบรรยากาศในร้านสนุกมากเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ มีเมนูพิเศษขายเป็นช่วงๆ ทำให้บรรยากาศสนุกสนานครึกครื้นมาก...อ่านต่อ

Ning Monphat
ร้าน sushi ที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าต่างๆ

เป็นร้านซูชิ ที่คนเยอะตลอด มาทานที่สาขาเมกาบางนา คนเยอะแต่คิวถึงเร็วอยู่ค่ะ ซูชิชิ้นใหญ่ดี บรรยากาศคึกคัก พนง.ขายเก่ง เดี๋ยวมีเมนูพิเศษ มาขายในระหว่างนั่งทานค่ะ โดยรวม ปลาชิ้นใหญ่ ข้าวน้อยดี มีเมนูให้เลือกหลากหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม

Koy
ซูชิสายพานจากโตเกียว ของสดดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอโทโร่, อิคุระจัมโบ้, กุ้งหวานจัมโบ้, ขาปูชูไวสด, ฮามาจิ, ปลาคินเมได, แซลมอนอิคุระ, โฮตาเตะย่างซอส

ร้านซูชิสายพานเจ้าดังจากโตเกียว สาขาMega เพิ่งแวะมาครั้งแรก วันที่ไปช่วงวันหยุดคิวยาวมาก รอ500กว่าคิว แต่ตั้งใจรอ ที่นั่งมีแบบโต๊ะกับสายพาน วันนี้นั่งแบบโต๊ะ เลือกอาหารได้จากสายพาน เมนูที่ต้องการเพิ่มเติมสั่งได้ที่หน้าจอที่โต๊ะ อาหารจะเสิร์ฟมาบนสายพานด้านบน รออาหารไม่นาน มีชามัทฉะร้อนบริการฟรี แบบบริการตัวเอง ราคาแต่ละเมนูซูชิตามสีจานที่แสดงบนโต๊ะ ชอบเมนู โอโทโร่ อิคุระจัมโบ้ กุ้งหวานจัมโบ้ ขา...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
No.1 ของซูชิสายพานแฟรนไชส์ที่เข้าไทยสำหรับเรา ณ ตอนนี้😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมนูพิเศษ, ซูชิหอยแครงญี่ปุ่น, ปลาอาจิทอด, ไข่หวาน, Neko Pudding

ได้ยินชื่อเสียงมาพักใหญ่แล้วว่าร้านนี้คิวยาวมาก รอบนี้ไปอิเกียบางนาแต่เช้าเลยคิดว่าจะลองต่อสู้ดู😆 ร้านเปิด 10:00 เริ่มกดจองคิวในแอพQueQ ได้ตอน 9:50 พวกเรากดตอน 9:57 น. ได้คิวที่ 120😱 บอกเลยทีแรกท้อมาก แต่ก็ลองไปยืนๆ ที่หน้าร้านดู ทางร้านก็เรียกคิวเข้าเรื่อยๆ สรุปคิว 120 ของเราได้เข้าร้านประมาณ 10:20 แต่ย้ำว่าเพราะนี่เป็นตอนร้านเปิดนะ ถ้าเป็นช่วงเวลาอื่น ร้อยกว่าคิวก็น่าจะรอนานอยู่ ที่ร้านม...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
11 ธ.ค. 2025
ซูชิสายพานคิวยาวคุณภาพคุ้มราคา

ช่วงนี้กระแสซูชิสายพานกำลังมาแรง เลยได้เห็นเจ้าดังๆจากญี่ปุ่นทยอยเข้ามาเปิดกันหลายเจ้า ครั้งนี้ได้มา Katsu Midori สาขาใหม่เมกาบางนา ร้านใหญ่นั่งสบาย บริการดีงามได้มาตรฐาน บรรยากาศจะออกแนวสนุกครึกครื้น ชอบที่มีช่วงสั่นกระดิ่งเมนูพิเศษจากเชฟให้ได้ลองวัตถุดิบใหม่ๆกันเรื่อยๆ และมีเมนูพิเศษอย่างอิคุระหน้าล้นที่พนักงานจะมาตักให้ที่โต๊ะด้วยค่ะ วิธีสั่งอาหารก็จะเหมือนอีกเจ้า สั่งผ่าน ipad ประจำโต๊ะหรื...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿