รีวิว BAKED Khonkaen

ตะลอนกินไปกับพฒส
26 ต.ค. 2019
ร้านอาหารคลีนน่ารักๆ โฮมเมดเบเกอรี่ บรรยากาศดีชิลๆ ในเมืองขอนแก่น สายคลีนไม่ควรพลาดครับ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, Marinara With Homemade Chicken Breast Meatball, OREO BROWNIES

ร้านนี้มีทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน เสต็ก แนะนำ สปาเก็ตตี้ Marinara อกไก่ 🍝 เส้น whole-wheat มีความเหนียวดี ซอสเขาผัดออกมาได้กลมกล่อมมักๆครับ สลัดผัก 🥦 มีทั้งอกไก่ ทูน่า มีความสดกรอบ น้ำสลัดเป็นครีมอ่อนๆ เบาๆ เปรี้ยวกำลังดี รับรองไม่อ้วน ส่วนของหวานขอแนะนำ Brownie oreo มีความ choc fudge นุ่มหวานหอมมากกก 🍫ดูเพิ่มเติม

Nunthiya
23 ก.ย. 2019
ร้านน่ารัก อร่อยแนวสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม, บานอฟฟี่พาย

พิกัด ถ.ชวนชื่น ก่อนถึงชัยมหา ร้านเล็กๆดูจากด้านนอกแทบมองไม่เห็น GPS แม่นอยู่จ้ะ ภายในตกแต่งน่ารัก เรียบร้อย สังเกตดูมีลค.ประจำเข้ามาเป็นส่วนใหญ่ เจ้าของร้านทักทายบริการดีมากๆ จุดเด่น ไม่มีผงชูรส ใช้ข้าวไรซ์เบอรี ถูกใจสายสุขภาพ ขนมเค้กใช้แป้งโฮลวีท น้ำตาลน้อย ร้านนี้มีคอร์สสอนทำขนมด้วยนะดูเพิ่มเติม

Jitti_
17 ส.ค. 2020
ร้านน่ารักๆ ใจกลางเมืองขอนแก่น

🔍 Page : BAKED 📞 Tel : 088 599 2559 🚘 Map : https://goo.gl/maps/xt5a5Rh5FWvTToE3A —————————————————————————— 📸 : 2018-10-31ดูเพิ่มเติม

RiceMango
9 พ.ย. 2019
อร่อยครบทั้งคาวหวาน สุขภาพดีแบบออแกนิค
เนื้อหมูทำได้พอดีมากครับ ชอบที่มันบดใส่แฮม และผักย่างก็อร่อยสุด ๆเส้นเฟตตูชินี่โฮลวีทผัดขี้เมา รสจัดจ้าน อร่อยถึงเครื่องมากครับ