รีวิว Nagomiya
ตัวกรอง
เรียงตาม
สายปิ้งย่างควรลอง
เมื่อความหิวบังเกิดมาถพร้อมๆพกับการอยากกินเนื้อย่าง การเดินตามหาร้าึนเนื้อจึงเกิดขึ้น และเราก้อเจอร้านนี้ ราคาไม่แพง แถมเดินกลับที่พักไม่ไกลด้วย เดินเข้าไปในร้านเลยค่ะ บอกเลยว่าพอนั่ง เสรจ พนักงานเดินมาพร้อมยื่นเมนูที่เปนภาษาไทยมาให้ มีเมนูภาษาไทย แสดงว่าคนไทยมากินเยอะสินะ เราสั่งเซท 3800 เยน ซึ่งเปนเซทที่มีวากิวด้วย ซึ่งในราคานี้ ต้อง สั่งน้ำต่างหากนะคะ ในเซทอาหารจะมีข้าว ซุ...อ่านต่อ
พอใช้ได้ แต่ราคาและคุณภาพเนื้อไม่ต่างกับกินที่กรุงเทพ ประเทศไทย ส่วนตัวรู้สึกไม่คุ้ม
เรากินชุดบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว 3,800 เยน กินได้ 90 นาที ออเดอร์สุดท้าย 20 นาทีก่อนหมดเวลา กิมจิมั่งเพิ่มไม่ได้ ไอติมได้แค่คนละลูก ถ้ากินชุดนี้แนะนำ วากิวคารุบิสำหรับคนชอบเนื้อลายมัน กับ เนื้อฮาระมิ สำหรับคนชอบเนื้อนุ่ม ๆ ส่วนเนื้อวากิวรอสสึโครตเหนียวไม่ชอบเลย เนื้อทุกอย่างหันมาชิ้นหนามาก พอนั่งปุ๋บเขาจะมีจานหลักแรกมาให้ในนั่นมีทั้งเนื้อทุกประเภท+หมูสามชั้น+ไก่+กุ้ง+ปลาหมึก สำหรับสายตั้งใจมากินเนื้...อ่านต่อ
บุฟเฟต์เนื้อย่าง พนักงานเป็นมิตรกับชาวต่างชาติ มีเมนูภาษาไทยกับอังกฤษ
บุฟเฟต์เนื้อย่าง ราคาขั้นต่ำ 2980 เยน ถือว่าไม่แพงมาก พนักงานเป็นมิตรกับชาวต่างชาติ คุณภาพเนื้อโอเค แนะนำให้ลองเนื้อ kalbi กับไส้กรอกหมูดูเพิ่มเติม
























