- รวมรีวิว ร้านอาหาร สามชัยกาแฟ ดอนกลาง

รีวิว สามชัยกาแฟ ดอนกลาง
มื้อเช้าที่สามชัยกาแฟ สาขาตลาดสันติสุข ดอนกลาง จ.อุบลราชธานี
- กินข้าวเช้าที่สามชัยกาแฟ สาขาตลาดสันติสุข ดอนกลาง (รู้สึกร้านนี้จะมี 3 สาขา แต่สาขานี้ใกล้ที่พักที่สุด) - มีที่จอดรถในตลาดเลย สะดวกดี -เมนูที่สั่ง ไข่กะทะกับขนมปัง = 40 ฿ ข้าวต้มปลา = 45 ฿ - รสชาติอร่อยใช้ได้ สมกับที่มี 3 สาขา ราคาดีงาม - ในตลาดสันติสุข บรรยากาศคึกคัก ของขายเยอะ คนก็มาซื้อเยอะ มากินสาขานี้ดีตรงที่ซื้อของในตลาดต่อได้ หมายเหตุ : การรีวิวรสชาติอาหารเป็นความชอบส่วนตัว แ...อ่านต่อ
เติมพลังกับมื้อเช้า
ร้านนี้เป็นร้านขายมื้อเช้าค่ะ มีตั้งแต่ชา กาแฟ ไข่ลวก ปาท่องโก๋ ต้มเลือดหมู ไข่กะทะ ก๋วยจั๊บยวน ขนมปังยัดไส้ ข้าวมันไก่ ขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ เต็มไปหมด เราชอบกินไข่กะทะนะ เพราะว่ามันง่าย อิ่ม อร่อย แล้วก็เครื่องเยอะดี กินไข่กะทะเป็นของคาว แล้วก็ตบท้ายด้วยปาท่องโก๋จิ้มสังขยา กินหมดนี่จะหิวอีกทีก็เกือบบ่ายโน่นแหละอ่านต่อ
อาหารเชัา ในตลาด อีกทางเลือก
วันนี้ออกแนวป่วย แต่ก็กินตามมาตรฐานของอาหารเช้า เริ่มจากโจ้กหมู จืดๆ ตามมาตรฐานท่ีนี้ ต่อด้วย ไข่กระทะ หน้าตา แปลกกว่าที่อื่น คือไข่ไม่มีหมูสับ ขนมปังเป็นหมูยอกับกุนเชียงสไลด์บางๆ แทรกในขนมปัง แนวฮอทดอทดูเพิ่มเติม
อาหารยามเช้าของนักท่องเที่ยวต่างถิ่น ไข่กะทะกับชาร้อนๆ สบายท้อง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ขึ้นชื่อว่ามาเมืองอุบลก็ต้องนี่เลย ไข่กะทะอาหารประจำถิ่น เพื่อต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองก้ว่าได้ เป็นอาหารราคาไม่แพงแต่มีคุณประโยชน์ ไข่ หมูยอ ไส้กรอก เปรียบเหมือนอาหารว่างไว้รองท้องของนักท่องเที่ยวที่ต่างเดินทางมาไกลเพื่อมาชิม ลิ้มรสชาดเมืองอุบล เช้าๆอากาศดีมาก เหมาะกับการพักผ่อน ซึ่งเมนูร้านนี้แนะนำ ไข่กะทะที่ต้องทานกับเครื่องดื่มร้อนๆอย่างชาร้อน กาแฟร้อน เป็นต้นดูเพิ่มเติม
สามชัยกาแฟ
เลิกจากโบสวันอาทิตก้อมาต่อร้านนี้เลย อร่อยดีครับ น้ำจิ้มข้าวมันไก่เปรี้ยวไปนิสอ่านต่อ