4.1
105 เรตติ้ง (93 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว A Pink Rabbit + Bob ท่าเตียน

Ployynp
ทิรามิสุอร่อยซะงั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue

ร้านขนมเค้กที่เวลาเดินผ่านหน้าร้านทีไร อยากจะพุ่งตัวเข้าไปตลอด เพราะจัดตู้เค้กได้น่าทานมากก เค้กเน้นๆ สีสันน่าทาน โดยครั้งนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่มาทานกับเพื่อนที่ทำงาน จัดเต็มหลายรสชาติ ลอนตาลยังคงยืนหนึ่ง ส่วนทิรามิสุ เพิ่งได้ลองเป็นครั้งแรก ถือว่าทำออกมาได้ดีเกินคาด #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2025
รสชาติเค้กกลางๆ ค่ะ ราคาแรงไปนิด

มาครั้งแรก เคยได้ยินคนบอกว่าอร่อย เลยมาลอง พอเข้ามาร้านแล้วเพิ่งนึกได้ว่า ร้านนี้มีที่ ทรงวาด และ สาทร 12 ด้วย ข้อดีของร้านนี้คือ มีเค้กให้เลือกเยอะมาก ในร้านก็จะมืด ๆ หน่อย ดูออกแนววัยรุ่น ร้านไม่ใหญ่ ที่นั่งไม่ชิลมาก สั่ง เค้กลอนตาล เพราะสอบถามแล้วได้ความว่า ตัวนี้ขายดีอันดับ 1 รสชาติโอเคนะคะ แต่เสียดายที่ ลูกตาลแข็งเลย รอบนี้ ไม่นิ่ม ส่วน สตอเบอรรี่ชีสเค้ก ตัวนี้ขายดีอันดับที่ ...อ่านต่อ

เค้กลอนตาลสตอเบอรี่ ชีสเค้ก
Akapatr
25 ต.ค. 2024

มาซ้ำอีกรอบ A Pink Rabbit + Bob เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มและเค้กหน้าตาน่าทานให้เลือกหลาย ร้านบรรยากาศดี จัดไฟได้สวยงาม จานชามน่ารัก วันนี้สั่งเค้กRed Velvet 1 ที่ Lemon Shake 1 แก้ว และEspresso 1 แก้ว เค้ก Red Velvet คือ สวยมากกเครื่องแน่นจัดเต็มสีสันสวยงาม รสชาติหอม ทานแล้วไม่เลี่ยน Lemon Shake หวานอมเปรี้ยวดื่มแล้วสดชื่นมาก ส่วน Espresso รสชาติกลมกล่อม อร่อย #WongnaiDessertSpecialist #...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2023
Bigstargirl
10 ก.ค. 2024
‘เค้กเยอะมากกกก ละลานตาสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHEESE PIE, HOT CHOCOLATE

สะดุดตาร้านนี้ทุกครั้งเวลาไปเดินท่าเตียน เพราะตู้เค้กหน้าร้านที่มีแต่เค้กหน้าตาน่าทานเต็มไปหมด ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจ นั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปได้แทบทุกมุมเลย ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์อาจจะต้องยืนรอคิวหน้าร้านนานนิดนึง เพราะร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำเล็งเค้กที่อยากทานไว้ก่อนเลย จะได้ไม่เสียเวลาตอนสั่งค่ะ Blueberry Cheese Pie (165.-) บลูเบอร์รี่ชีสพาย ตัวชีสพายทำได้ดี แยมบลูเบอร์รี่ด้านบนส่บลูเบอร์รี่เยอ...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2018
'อาณาจักรจิ๋วของคนรักเค้ก❤'
Than Tin
27 มิ.ย. 2024
เหมือนเข้าไปในตรอกไดแอกอนที่เป็นของกินน่ากินเพียบเลย

ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่พอได้เข้าไปให้อารมณ์เหมือนร้านบาร์กึ่งคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี่น่ารักๆ ด้านในมีลูกค้าต่างชาติพอประมาณครับ แต่แนะนำให้เข้าไปสอบถามก่อนนะครับ วันนี้ผมได้ลอง ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ตัวนี้ตะลึงมาก เนื่องจากตัวที่เหมือนครีมด้านบนนั้นให้อารมณ์เหมือนเมอร์แรงมาก แถมตัวลอนตาลนิ่มไม่มีไม่มีเป็นไตแข็งๆเลย แถมด้านล่างเป็นตัว part chocolate ตัดรสหวานเลี่ยนได้อีก ตัวนี้คือดีครับ ท...อ่านต่อ

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
PIMS Tea วัน แบงค็อก