4.1
104 เรตติ้ง (92 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว A Pink Rabbit + Bob ท่าเตียน

Akapatr
25 ต.ค. 2024

มาซ้ำอีกรอบ A Pink Rabbit + Bob เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มและเค้กหน้าตาน่าทานให้เลือกหลาย ร้านบรรยากาศดี จัดไฟได้สวยงาม จานชามน่ารัก วันนี้สั่งเค้กRed Velvet 1 ที่ Lemon Shake 1 แก้ว และEspresso 1 แก้ว เค้ก Red Velvet คือ สวยมากกเครื่องแน่นจัดเต็มสีสันสวยงาม รสชาติหอม ทานแล้วไม่เลี่ยน Lemon Shake หวานอมเปรี้ยวดื่มแล้วสดชื่นมาก ส่วน Espresso รสชาติกลมกล่อม อร่อย #WongnaiDessertSpecialist #...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2023
Bigstargirl
10 ก.ค. 2024
‘เค้กเยอะมากกกก ละลานตาสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHEESE PIE, HOT CHOCOLATE

สะดุดตาร้านนี้ทุกครั้งเวลาไปเดินท่าเตียน เพราะตู้เค้กหน้าร้านที่มีแต่เค้กหน้าตาน่าทานเต็มไปหมด ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจ นั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปได้แทบทุกมุมเลย ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์อาจจะต้องยืนรอคิวหน้าร้านนานนิดนึง เพราะร้านค่อนข้างเล็ก แนะนำเล็งเค้กที่อยากทานไว้ก่อนเลย จะได้ไม่เสียเวลาตอนสั่งค่ะ Blueberry Cheese Pie (165.-) บลูเบอร์รี่ชีสพาย ตัวชีสพายทำได้ดี แยมบลูเบอร์รี่ด้านบนส่บลูเบอร์รี่เยอ...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2018
'อาณาจักรจิ๋วของคนรักเค้ก❤'
Than Tin
27 มิ.ย. 2024
เหมือนเข้าไปในตรอกไดแอกอนที่เป็นของกินน่ากินเพียบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue

ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่พอได้เข้าไปให้อารมณ์เหมือนร้านบาร์กึ่งคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี่น่ารักๆ ด้านในมีลูกค้าต่างชาติพอประมาณครับ แต่แนะนำให้เข้าไปสอบถามก่อนนะครับ วันนี้ผมได้ลอง ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ตัวนี้ตะลึงมาก เนื่องจากตัวที่เหมือนครีมด้านบนนั้นให้อารมณ์เหมือนเมอร์แรงมาก แถมตัวลอนตาลนิ่มไม่มีไม่มีเป็นไตแข็งๆเลย แถมด้านล่างเป็นตัว part chocolate ตัดรสหวานเลี่ยนได้อีก ตัวนี้คือดีครับ ท...อ่านต่อ

Jane
13 เม.ย. 2024
แวะเติมน้ำตาลกันหน่อย สงกรานต์เปิดไม่พักจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shiny Orange

A Pink Rabbit ท่าเตียน ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดรถที่วัดโพธิ์ ราชนาวี หรือท่ามหาราช สงกรานต์ร้านไม่หยุดน้า แวะมาอุดหนุนกันได้ ได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่สาว pookeats ว่าร้านนี้มีหลายสาขา ช่วงปีใหม่ไทย แวะมาไหว้ศาลหลักเมือง ถือโอกาสมาชิมขนมที่สาขานี้เลย ร้านขนาดเล็กๆ อยู่ในซอยเดียวกับ ร้าน อาหารเวียดนาม tonkin annam สั่งเมนูที่ขายดีที่สุด อันดับ1 ของร้าน ลอนตาล Custard Salted Choc Meringue ฐานล...อ่านต่อ

Maam Journey
11 ก.พ. 2024

A Pink Rabbit + Bob ร้านเค้กอร่อยย่านท่าเตียน อิ่มข้าวแล้วก็ไป ปักหมุดของหวานแถวท่าเตียนกันต่อค่ะ ลอง search google แล้วเจอว่ามีร้านคาเฟ่ มีเค้กโฮมเมดสูตรดั้งเดิมจากแบรนด์ It’s Happened to be Closet และเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ในบรรยากาศของบาร์สไตล์วินเทจ อ่ะไม่ไกลจากร้านข้าวที่เพิ่งกินไป พอเดินไปถึงคนยืนหน้าร้านเต็มเลย ไปลงคิวไว้ได้คิวทึ่ 4 โชคดีมาก รอไม่นานเลย ที่บอกว่าคนเต็มหน้าร้านเพราะจะ...อ่านต่อ

TAKEaZIZZ Cafe ท่าเตียน
TAKEaZIZZ Cafeท่าเตียน
คาเฟ่เล็ก ๆ น่ารักย่านท่าเตียน มีบอร์ดเกมให้เล่น ขนมเครื่องดื่มราคาดี
UFO Doughnuts สีลม/สาทร
UFO Doughnutsสีลม/สาทร
ร้านโดนัทย่านสาทรที่มีกาแฟสเปเชียลตี ตกแต่งในธีม UFO ถ่ายรูปสวยทุกเมนู