รีวิว Soul Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
โกโก้อร่อย รสชาติใช้ได้ บานอฟฟี่ก็ดีงาม แต่ชิ้นเล็กไปนิดนึงอ่ะ ราคาจะสูงกว่าร้านทั่วไปในพะเยาอยู่

ร้านsoulอยู่ใกล้ขนส่งพะเยา ตรงข้ามท่ารถและเซเว่น ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีโต๊ะไม่มากเท่าไหร่ ที่ร้านมีเครื่องดื่มและเค้ก โกโก้ถือว่าใช้ได้ นุ่มอร่อย ไวท์ช็อกละมุนๆ เครื่องดื่มปั่นก็เนียนดี บานอฟฟี่ดีงาม ไม่หวานมาก แต่ถ้าเราไม่กินหวานก็ถือว่าหวานอยู่เล็กน้อย แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย ราคาถือว่าสูงกว่าร้านกาแฟทั่วไปในพะเยานะ

ดูเพิ่มเติม »
Soul Cafe'Soul Cafe'Soul Cafe'

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี แต่ร้านไม่ค่อยเด่น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

มาเที่ยวเชียงราย เลยเปิดหาร้านกาแฟตอนช่วงสายๆ มาเจอร้านนี้ในวงในค่ะ พิกัด: อยู่ตรงข้ามกับ บขส. เยื้องกับเซเว่น ร้านไม่ใหญ่ ให้สังเกตดี ๆ ไม่งั้นอาจจะขับเลยได้ มาถึงก็สามารถจอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย คาปูชิโน่เย็น: กาแฟหอม เข้มข้น ไม่หวานเกินไป ละมุนดีงาม บรรยากาศร้าน: เป็นร้านสองชั้น ค่อนข้างมืด ตอนเราไปเหมือนร้านเพิ่งเปิด ยังไม่เปิดแอร์ ค่อนข้างอบอ้าว

ดูเพิ่มเติม »
Soul Cafe'Soul Cafe'Soul Cafe'

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ดี้ดีใจกลางเมืองพะเยา น่ารัก อบอุ่น

ตามคำแนะนำของเพื่อนที่บอกรายแทงร้านกาแฟในตัวจังหวัดมาให้ หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จก็ปฏิบัติการตามล่าในทันที ร้านนี้อยู่ใกล้กับ บขส.จังหวัดพะเยาครับ ร้านจะอยู่เยื้องกับ 7-11 จอดรถไม่ยาก ผ่านก็แวะได้เลย ตัวร้านเป็นห้องเล็ก ๆ 1 คูหา ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น สีขาว และงานไม้ครับ จุดเด่นคือมีเครื่องบดเมล็ดกาแฟถึง 3 ตัวด้วยกัน ชอบแนวไหนก็เลือกได้เลยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนเมล็ดให้ยุ่งยาก เมนูที่ผมสั่...

อ่านต่อ »
75​ บาท50​ บาทSoul Cafe'

39 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดี ร้านน่ารัก ต๊ะยอนๆ
เมนูเด็ด:ลาเต้

ร้านกาแฟเล็กๆใกล้ๆกับ บขส. พะเยา ทางร้านมีกาแฟหลายเมล็ด ให้เราเลือกได้ บาริสต้าฝีมือลาเต้อารท์สวยๆให้เราได้เสพอีกด้วย bakery ทำเองหลังร้าน ไม่ได้รับจากที่อื่นมา (เสียดาย ยังไม่มีโอกาสได้ลอง) คอกาแฟไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ Highly recommend

ดูเพิ่มเติม »
Soul Cafe'

0 Like0 Comment
Share
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
กาแฟ☕️อร่อย บาริสต้าน่ารัก
เมนูเด็ด:ลาเต้

มาทำงานที่พะเยาครั้งแรก พักรร.กลางเมือง ทำงานเสร็จ หิวกาแฟหนักมาก หาข้อมูลจากวงใน เจอร้าน soul cafe รีบเดินมาเร็วไว . สั่งลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้นดี หายหิวกาแฟเบย เนื่องจากมาพะเยาครั้งแรก ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี เลยถามน้องๆที่ร้าน soul cafe น้องน่ารักแนะนำ . หลายที่เลยทั้งร้านข้าวซอย ร้านสเต็ก และที่เที่ยวกว๊านพะเยาว์ด้วย สรุปเลยติดต่อหารถเช่า ขับรถเที่ยว ชิลชิลค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Soul Cafe'Soul Cafe'Soul Cafe'

1 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆอาจไม่สะดุดตา แต่ถ้าได้ลองแล้วต้องลองอีก 😄😄

🏍พึ่งเดินทางจากจ.ตาก ยิงยาวมาแวะที่พะเยา เลยแวะหากาแฟดื่มแก้ง่วงก่อนเดินทางต่อ เลยลองเมนูที่ยังไม่เคยทานจากร้านไหนเลย ☕เลือก espresso conpanna ด้านล่างเป็น Espresso Shot รสชาติออกเปรี้ยวน่าจะใช้เป็นกาแฟคั่วอ่อน on top วิปปิ้งครีมด้านบนราดด้วยช็อกโกแลตซอสบราวนี่กรอบ 🍫 ส่วนตัวประทับใจรสชาติคะ และความหลากหลายของเมนู เพราะมันมีนอกเหนือ Standard เหมือนๆร้านอื่น พ่อค้าตอนวันที่ไปอาจจะดูลนๆยังไ...

อ่านต่อ »
บาริสต้าตั้งใจมาก 😚Soul Cafe'Soul Cafe'

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2019

หาโอกาสมาจนได้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ