4.2
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว เล้งแซ่บ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
9 ก.ย. 2018
ร้านอาหาร รถเข็น เต็มถนน แยกออกมาจากร้านห้องแถว ขายต้มกระดูกหมู หรือเล้ง เป็นหลัก

ได้เวลาอาหารค่ำ เพื่อนพาวนรถ มากินอาหารง่ายๆ ที่ร้านนี้ บอกว่าเคยแวะมากิน ตอนทำผม ที่ร้านไอริน เพราะร้านนี้ อยู่หน้าร้านไอริน จอดรถ หน้าร้านไอริน หรือเข้าไปจอดที่จอดรถด้านในก็ได้ แล้วเดินมากิน จริงๆร้านนี้มีห้องแถว แต่ขายไม่ดี และทำเป็นรถเข็น ขายด้านหน้า ขายตั้งแต่เย็นจนถึงเช้าของวันรุ่งขึ้น มีอาหารหลายอย่างตามเมนู แต่พวกเรามา สั่งเร่งมาชาม 1 แล้วมาแบ่งกัน กิน 2 คน ขอเครื่อง มาปรุงเองต่างหาก มะ...อ่านต่อ

RoseApple Armia
191771
10 ต.ค. 2019
เล้งคือดีที่สุด ตั้งแต่เคยกินมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งไซต์M(170-200g), ตำไทยไข่เค็ม

♤ พิกัด: ร้านตั้งอยู่ในซอย แถวตลาดห้วยขวาง ♡ รสชาติอาหาร : เล้งคือดีมากกกกกก เคยทานมาหลายเจ้า เจ้านี้ดีที่สุด รสชาติดี หมูนี่เปื่อยละลายในปาก(เว่อร์ไป) ○ ราคา : ไม่แรงเกินไป ไปสองคน 300 นิดๆ (ดูรูปใบเสร็จ) ♧ อื่นๆ : ร้านมีแอร์ด้วยนะจ้ะ พอทานเสร็จเชคบิลมี ไอศกรีมกะทะเสิร์ฟให้ฟรีด้วย ประทับใจ ♡ มาอีกไหม : มาแน่นอนดูเพิ่มเติม

เนื้อหมูคือละลายในปากตำไทยรสชาติกลมกล่อม ไข่เค็มไม่เค็มเกินไปราคากรุงเทพฯสไตล์
17 ธ.ค. 2018
อร่อยเหนือคำบรรยาย ไม่ว่าจะเป็นหมูกะทะชุดใหญ่ ราคาไม่แพง# เล้งแซ่บจี๊ดสุด# ปลากะพงทอดน้ำปลา# กุ้งผัดผงกะหรี่# ผัดผักบุ้ง
10 ต.ค. 2018
อร่อยที่สุดครับร้านการันตีเลยจริงๆ
23 ต.ค. 2018
อาหารอร่อยครับ เล้งแซ่บมาก
14 ก.ย. 2018
ความอร่อยเนื้อแน่น คำโต เล้งอร่อยที่สุดในชีวิต 😗😗😗
ทีฆ์ศานต์ ลิมอักษร
15 ส.ค. 2022
ปีกไก่ทอดเกลือ อร่อยมากๆ สั่งบ่อยมาก มาลองกันนะ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำถั่วฟักยาวปลาร้า

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
AHJO อาโจ หมูแดงฮ่องกง
AHJO อาโจ หมูแดงฮ่องกง
ไม่ต้องไปไกล ก็ได้กินหมูแดงสูตรฮ่องกงพรีเมียม สะดวกส่งตรงถึงหน้าบ้าน