3.0

รีวิว ข้าวมันไก่แม่ปทุม

ellely
2 พ.ย. 2018
อิ่มได้ ในราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่พิเศษ, ข้าวมันไก่ ธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวหมู

มื้อกลางวัน วันนี้ เพื่อนๆอยากทานข้าวมันไก่ กันค่ะ เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ บรรยากาศ ตอนเที่ยง พอมาถึงร้าน ต้องยื่นรอคอยโต๊ะนั่งก่อนเลยค่ะ รอให้ชุดแรกเขาอิ่มกันก่อนค่ะ ถึงจะถึงคิวพวกเราค่ะ วันนี้ อยากทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ แต่ข้าวมันไก่ ก็อร่อยนะคะดูเพิ่มเติม

40 บาท
ellely
10 ก.ย. 2018
คุ้มค่ามาก

อร่อย คุ้มค่ามาก มีเมนูไม่เยอะ แต่ละรายการ เน้นๆ คุ้มค่าคุ้มราคามาก ข้าวมันไก่ : ตัวเนื้อไก่ : เนื้อเปื่อย ต้มกำลังดี ตัวข้าวมัน : หุงข้าวมันไก่ ได้ดีคะ นิ่ม หอม อร่อย มันกำลังดีคะ น้ำจิ้ม : รสชาติ กลางๆ ใช้ได้คะดูเพิ่มเติม