รีวิว The Deck at Midwinter Khao Yai

BB (Premium Low Cost)
31 ต.ค. 2025
บรรยากาศดี นั่งริมน้ำ ชิลล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มเย็นๆ

The Deck at Midwinter Khao Yai ร้านนั่งสบายๆ ริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิลล์ ดูหงส์ว่ายน้ำ มาทานข้าวที่ Midwinter เห็นมีร้านเปิดใหม่ อยู่ในบริเวณMidwinter Farm (อยู่ติดกับ After you) เดินมาลองหน่อยครับ ร้านเปิดโล่ง มีโซนโต๊ะอยู่ริมสระ อากาศช่วงนี้ไม่ร้อน นั่งชิลล์ๆริมน้ำ มีหงส์ว่ายน้ำในสระหลายตัว นั่งดูเพลินๆ ร้านมีบริการอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ได้ลองครัวซองต์ รสชาติใช้ได้ครับ ช่วงนี้เ...อ่านต่อ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา