1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD2330 เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์
3.9

รีวิว Café Amazon - SD2330 เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

Akapatr
8 พ.ค. 2025

ร้านกาแฟและเครืองดื่ม เมนูค่อนข้างหลากหลาย มีเมนูใหม่ๆตลอด เมนูที่สั่งเป็นสตอเบอรี่มัทฉะ รสชาติหวานกำลังดี ชาเขียวเข้มข้น เปรี้ยวหวานจากสตอเบอรี่ แนะนำเลย #GreenteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

taipunss
10 ก.ย. 2018
กาแฟดำที่รสชาติคล้ายโอเลี้ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดำ

เครื่องดื่ม 🌕🌕🌖🌑🌑 บรรยากาศ 🌕🌕🌕🌑🌑 บริการ 🌕🌕🌕🌑🌑 ราคา 🌕🌕🌕🌕🌑 วันนี้มาดูคอนเสิร์ตที่เมืองทองเลยแวะมาซื้อกาแฟกินซักหน่อย ร้านนี้อยู่ชั้นสองของ the portal เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ลองสั่งกาแฟดำมาทาน 55 บาท ราคาถูกมากถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ แต่รสชาติก็ตามราคาครับ มวลกาแฟค่อนข้างอ่อน ไม่ขมมาก มีหวานปลายๆเล็กน้อย จะว่าไปก็คล้ายโอเลี้ยงที่ไม่เปรี้ยวครับ ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย มันก็ใช้ได้ครับ แต่ถ้า...อ่านต่อ