รีวิว Bokeh Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านน้อยๆคับแน่นเค้กแสนอร่อยเต็มตู้
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

ร้านที่ใช้บริเวณบ้านส่วนนึงเป็นพื้นที่น่ารักๆ เพื่อนแนะนำว่าร้านนี้อร่อยมาก โดยรวมเค้กส่วนใหญ่จะมีราดเคลือบเจลาตินบนหน้าเค้กค่ะ ส่วนตัวให้อยู่ที่4.7/5 ส่วนใหญ่จะชอบแบบชีสเค้กค่ะ แต่วันนี้ลองแนวผลไม้ใช้ได้เลยค่ะ ที่จอดรถอาจหายากนิดนึงค่ะบริเวณนั้น แต่ซื้อกลับบ้านได้นะคะร้านนี้ห่อกล่องให้เค้กทุกชิ้นเลยค่ะบานอฟฟี่บานอฟฟี่ ที่facebookของร้านจะอัพเดตเค้กรายวัน จะได้ไปไม่เสียเที่ยวด้วยค่ะ เหมือนท...

อ่านต่อ »
Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กเนื้อนุ่ม ครีมละมุน

ร้าน bokeh cafe ร้านเค้กเล็กๆที่ทำเค้กวันนึงแค่อย่างละสองสามปอนด์ ถ้าชิ้นไหนหมดแล้วก็หมดเลย รอทานวันถัดไป ซึ่งแต่ละวันขนมหมดเร็วมากถ้าไปเกินเที่ยงจะไม่ค่อยมีให้ทานแล้ว วันนี้ก็เช่นกันขนมเกือบหมดตู้แล้ว ร้านเค้ามีที่นั่งให้น้อยมากดังนั้นแนะนำให้ซื้อกลับบ้านดีกว่า เมนูที่สั่งมา เค้กเมล่อน ชิ้นนี้ชอบมาดปลื้มปริ่มสุดๆ เนื้อเค้กฟองน้ำนุ่มมากมาย ปาดด้วยวิปครีมเบาๆละมุนๆไม่หวานไป แทรกด้วยชิ้นเมล่อนหวา...

อ่านต่อ »
Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'

39 Likes5 Comments
Share
14 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บานอฟฟี่อร่อยจริมๆ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

ร้านนี้ไปกี่ทีบานอฟฟี่หมดก่อนตลอด วันนี้ดวงดีเหลือชิ้นสุดท้าย คือบับบบบ อร่อยจริงๆแก มันอร่อยแบบไม่เลี่ยนด้วยไม่หวานเวอร์ แต่อร่อยอ่ะ ใช้วัตถุดิบดีงามมาก ร้านเปิด 11 โมง มีโต๊ะแต่น้อยมาก ร้านเล็กอ่ะ คนเยอะตลอด อึดอัดหน่อย ราคาเค้กอยู่ที่ประมาณ 65 บาทต่อชิ้น อาจจะแพงหน่อยแต่คุ้มค่า มันอร่อยจริงๆแก

ดูเพิ่มเติม »
Bokeh Cafe'

0 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
เค้กอร่อย หมดเร็วแต่ที่จอดรถจำกัด
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก, ทิรามิสุ

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวมอ ถ้าอยากรู้ว่ามายังไงก็หาตามเพจร้านในเฟสเลยจ้า ได้ไม่หลง ร้านนี้ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังในด้านเค้กมาก ขนาดมีชื่อที่ว่าเปิดไม่ถึงเที่ยงเค้กหมด อะไรจะอร่อยขนาดนั้นต้องมาลองเอง เมนูที่มาสั่งวันนี้เป็นทีรามิสุ เห้ยคือดีอะ มันไม่เลี่ยนเนื้อเค้กอะไรจะลงตัวขนาดนี้ และเราก็ซื้อกลับบ้านเต็มไม้เต็มมือ @ที่นั่งและที่จอดรถยนต์ไม่ค่อยสะดวกน้อยไปนิดแต่ถ้าเทียบกับเค้กอร่อยเราก็ต้องสรรหา...

อ่านต่อ »
Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อยยยย แต่ร้านโต๊ะน้อยไปหน่อย
เมนูเด็ด:ทิรามิสุ

ถึงร้านประมาณเที่ยง โต๊ะไปว่างแล้ว 😂😂 ในร้านมีโต๊ะแค่สองสามโต๊ะเองค่ะ เลยสั่งกลับบ้าน สั่งทิรามิสุกับยาคูลท์ปีโป้กลับมาค่ะ อร่อยใช้ได้เลย - ทิรามิสุ ผงกาแฟข้างบนหอม ครีมไม่เลี่ยน เข้ากันดีเลย - ยาคูลท์ปีโป้ หอมกลิ่นยาคูลท์ปีโป้ตัดรสชาติได้ดี อร่อยเหมือนกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'Bokeh Cafe'

3 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
เค้กอร่อย ไม่แพง แต่...ต้องมาเร็วนะ!!
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, บานอฟฟี่

เป็นร้านเล็กๆ อยู่ฝั่งกังสดาลค่ะ ขับเลยบึงหนองแวงไป พอเจอสามแยก(รูปตัวY) ที่มีfamily martอยู่ ให้ไปทางแยกขวา ขับไปสักพักจะเจอซอยเล็กๆให้เลี้ยวขวา (เป็นซอยเดียวกับร้านอดัม&อีฟ และร้านสเต็กรอยยิ้ม) ร้านนี้เปิดมาได้นานแล้ว และมีชื่อเสียงเป็นที่เล่าขานมาตลอดว่า เค้กหมดไวมาก!! เวลาเปิดร้านคือ11.00น. เคยรีบมามาก มาตอนประมาณ14.00น. ปรากฎว่าเค้กเหลืออยู่4-5ชิ้น จากตอนแรกที่เราเห็นโพสในเฟซเต็มตู้ ประมา...

อ่านต่อ »
เค้กมะพร้าว พายช็อค สตรอชีส มูสชาไทย มุมข้างๆมุมบนบ้าง^^

7 Likes2 Comments
Share