รีวิว หมูแนม เมืองย่า

Puii Puii
9 ม.ค. 2022
หาทานยากแล้ว เมนูหมูแนม

ร้านนี้เป็นร้านในตลาดหัวรถไฟโคราชค่ะ ร้านนี้ขายหมูแนม (ลักษณะเป็นหนังหมู เนื้อหมู ปรุงรส ใส่ข้าวคั่ว เสียดาย กลับถึงบ้านลืมถ่ายรูปเฉยเลย)​ ราคาขายหมูแนม รทคาห่อละ 20 บาท เสริฟมาแบบห่อใบตอง ทานคู่กับผักกาดหอม พริกสด มะนาว นอกจากร้านนี้จะมีหมูแนมแล้วยังมี ลาบหมู ยำหนังหมู และลาบเลือดด้วยนะคะ ร้านอยู่ด้านในตลสดหัวรถไฟ โซนเกือบท้ายตลาดค่ะ ป้ายร้านสีเขียวดูเพิ่มเติม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร