- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Cheesecake Factory Tsim Sha Shui

รีวิว The Cheesecake Factory Tsim Sha Shui
1 พ.ย. 2023
ชีสเค้กร้านดังจากอเมริกา
ชีสเค้กร้านดังจากอเมริกา ที่ฮ่องกงมีอยู่หนึ่งสาขาตรง tsim tsa tsui ไม่ได้ตั้งใจไป แต่เจอโดยบังเอิญค่ะ 😅 เราสั่งเป็น fresh banana cream cheesecake (86 HKD) เนื้อชีสเค้กเบากว่าที่คิด แต่กลิ่นกล้วยแอบปลอมเลยยังไม่ค่อยโดน crust ตรงฐานบางดีมาก แต่นิ่มและแฉะๆนิดนึง ไม่แน่ใจว่าเป็นสไตล์ของร้านอยู่แล้วรึเปล่าดูเพิ่มเติม
7 ธ.ค. 2018
อีกหนึ่งร้านที่ต้องอยู่ในโปรแกรมตัวแตก ณ เกาะฮ่องกง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steak diane and salmon, สปาเกตตีเนื้อบอล, สลัดๆ, เค้กชีส, โอลิโอปั่น
เริ่มจากการรอคิวก่อนเลยว่าต้องใช้ความอดทนและความพยายามเป็นอย่างมากที่จะได้เข้าถึงของความอร่อยของร้านนี่หลังจากที่เรารอมาเกือบ3ชั้วโมงพวกเราก็ได้เข้ามาในร้านจากนั้นก็สั่งกันเหมือนว่าเป้นอาหารค่ำมื้อสุดท้าย อาหารที่สั่งมีปริมาณต่อจานเยอะมากควรจะสั่งกันอย่าเยอะเกินไปเพราะจะทานไม่หมดแต่ทุกเมนูที่สั่งวันนี้ไม่ผิดหวังเลยครับมันอร่อยมากๆอย่าลืมปิดท้ายด้วยเค้กเป้นของหวานล้างคาวนะครับดูเพิ่มเติม