- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kiani คีอานิ อาหารเกาหลี คิมบับ ซุปกิมจิ จาจังเมียน สามย่าน มิตรทาวน์

รีวิว Kiani คีอานิ อาหารเกาหลี คิมบับ ซุปกิมจิ จาจังเมียน สามย่าน มิตรทาวน์
9 พ.ย. 2025
ซุปซี่โครงเกาหลีคือให้ No. 1 เลย เหมือนกินที่เกาหลีจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จาจังมยอน, สเต็กเนื้อสันนอก ซดบับ, คิมบับ, ชุดหมูย่างซอส
สมแล้วที่เป็น Signature ที่คนพูดถึงมากที่สุด ใครที่เคยกินที่เกาหลีแล้วเธอต้องมาลองร้านนี้ให้ได้ ทั้งรสชาติ ทั้งความใหญ่/เปื่อยของซี่โครงคือถูกต้องมาก ส่วนใครไม่เคยลอง มาเถอะรับรองจะติดใจ เป็นเมนูยอดฮิตในช่วงหน้าหนาวที่เกาหลี ส่วนบ้านเรากินได้ทุกช่วง ร้านนี้คือร้าน "KIANI" เป็นอาหารเกาหลีสูตรต้นตำหรับจากปูซานกว่า 30ปี ฟีลแบบร้านอาหารโฮมเมดกินข้าวที่บ้าน รสชาติแบบ comfort food เมนูที่เราทา...อ่านต่อ
Gam ja tang คือตัวทีเด็ดเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Gam Ja Tang
15 พ.ย. 2025
Kiani ในเครือ CRG เปิดใหม่