- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dean And Deluca DMK Terminal 1

รีวิว Dean And Deluca DMK Terminal 1
✨Dean & Deluca 🥤ชื่อร้านเป็นที่รู้จักดีในเรื่องคุณภาพว่าดีในระดับนึงแน่ สาขานี้ที่📌สนามบินดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Red Bean Latte (s)
ผ่านจากการเช็คอินและทุกสิ่งอย่างเข้ามาเลยได้มาเดินเล่นรอ gate เปิด มีร้านในนี้เยอะแต่สายตาไปสะดุดกับ Dean & Deluca สาขานี้เป็นร้านจิ๋ว ไม่มีโซนที่นั่งเฉพาะ (แต่ข้างร้านมีเก้าอี้นั่งฟรีเยอะ) ชื่อร้านดีนเป็นที่รู้จักดีในเรื่องคุณภาพว่าดีในระดับนึงแล้วแน่นอน สาขา📌สนามบินดอนเมือง DMK Airside ที่เรามานี้อยู่ในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ (อาคาร Terminal 1) ชั้น 3 ค่ะ ทางจะไป gate นี่แหละ มาถึงคิว...อ่านต่อ

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อปไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้