3.8

รีวิว Galaxy Coffee Bar

NanNan
1 มี.ค. 2024
coffee latte ร้อนๆ

#Wongnai2024 ร้านกาแฟ แบบ กึ่ง office ด้านล่าง มีคน มาคุยงานกัน แบบ serious เลย แอร์ เย็น โต๊ะ เก้าอี้ นั่งทำงานสะดวกดี มีมุม ที่เสียบปลั๊กไฟทำงานได้ดี สะดวก ใช้ เครื่องทำกาแฟ ยี่ห้อ Spirit สั่งกาแฟ latte ร้อน ไม่ได้ latte art ใดๆ เบื้องหลังการชง เห็น พนักงาน ใช้ช้อนชา ชงกาแฟให้เข้ากัน กับ อะไรที่มองไม่ทัน คงเป็นนม รสชาติกาแฟ เข้มข้น ติดเปรี้ยว จอดรถ ได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม

kae~karuna
12 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟอาคาร galaxy place ใกล้โลตัสพระราม3

ร้านกาแฟราคาไม่แพง จอดรถบริเวณหน้าร้านได้นิดหน่อย ในร้านมีที่นั่งประมาณนึง ราคาปกติ รสขาติกาแฟไม่แย่ วันนี้ลองลาเต้เย็นไม่หวาน ราคา 70 บาท รสชาติเข้มข้นดี หอมประมาณนึง รวมๆถือว่าไม่แย่ ถ้ามาซื้อของที่โลตัสสาขานี้ ก็ปวะจิบกาแฟร้านนี้ได้เลยเพราะใกล้มากดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.2k
18 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟที่คาดไม่ถึงว่าลาเต้อาร์ตจะคมกริบเยี่ยงนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PICCOLO LATTE, Fĺat White, ALMOND BANANA MUFFIN

ชิม ช็อปใน Tesco Lotus พระราม 3 แล้ว ก็ได้เวลามองหาร้านกาแฟ ... เจอแล้วววว ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ด้านหน้าอาคารแกแล็คซี่เพลสที่อยู่ใกล้ๆโลตัส ภายในร้านปลอดผู้คน เงียบสงบ แอร์เย็นฉ่ำ บาริสต้าสุภาพ อ่อนน้อม ... ถามหาขนม มีเค้ก 2 ชนิดแช่ในตู้เย็น ไม่ค่อยยั่วยวน เลือกเป็น "Almond Banana Muffin" อบร้อนมาให้ เหมือนทานคัพเค้กซะมากกว่า เค้กกล้วยหอมอุ่นๆนุ่มๆ ก็อร่อยสิ 😋 😍 Flat White & Piccolo Latte วา...อ่านต่อ

Janyanis
28 พ.ค. 2019
hidden gem

ร้านนี้ตั้งโดดๆอยู่ข้างโลตัส พระราม 3 บรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบ มีลูกค้ามานั่งชิว 2-3 คน เหมือนเมนูเด็ดของเค้าจะเป็น Piccolo Latte แต่เสียดายที่ไม่มีเวลาดื่มกาแฟร้อน ก็เลยต้องสั่งแบบเย็นขึ้นไปกินบนรถตามเคย เราสั่ง Iced Cappuchino และ Iced Chocolate ค่ะ ทั้ง 2 แก้วราคาน่ารัก 70 บาท ตัว Iced Cappuchino ฟองนมแน่นมาก กาแฟกลิ่นดี มีความ sour&fruity ส่วนตัวชอบแบบ nutty มากกว่า ส่วน Iced Chocolate...อ่านต่อ

Mrs.NightigalΣ
17 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟเดินทางง่ายข้างโลตัสพระราม3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCHA

เป็นร้าน2ชั้น แต่ชั้นบนเป็นสำนักงาน ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ เมนูเป็นร้านกาแฟจ๋าๆเลย กับไอศกรีมเนื้อเหนียวนุ่ม อร่อยค่ะ เพราะเป็นเหมือนร้านกาแฟในบริษัท เลยมีคนงานเข้าออกบ่อย ทางร้านพูดเพราะค่ะ น่ารัก ลานจอดรถมีให้ แต่ทางเข้าชวนงงอยู่เหมือนกัน เสียใจอย่างนึงคือเหมือนมีคนมานั่งแล้วเปิดคลิปเสียงดังมาก ทางร้านปล่อยละเลย เรารู้สึกไม่โอเคตรงนั้นมากๆดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
6 ต.ค. 2018
มีร้านกาแฟดีๆอยู่ตรงนี้จ้า

ค้นหาร้านกาแฟละแวกโลตัสช่องนนทรี เจอร้านนี้โผล่ขึ้นมา จึงลองแวะมาหากาแฟกิน เข้ามาในร้านเห็นเครื่องทำกาแฟอย่างดีก็ใจชื้นแล้วค่ะ น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 70 บาท บาริสต้าเทลายลาเต้อาร์ตมาอย่างงดงามมากค่ะ แต่กาแฟต่ำกว่าขอบแก้วไปหน่อย กาแฟรสเข้มข้นแต่นุ่มนวล รสชาตินมสดซึ่งใส่มาในสัดส่วนที่ถูกต้อง ทำให้ได้รสหวานตามธรรมชาติ อร่อยมาก ทานแล้วสดชื่นดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

฿70

รักแรกพบ คาเฟ่ -