- รวมรีวิว ร้านอาหาร เปิ้ลย่างเกาหลี

4.4
รีวิว เปิ้ลย่างเกาหลี
31 ต.ค. 2019
หมูกระทะ น้ำจิ้มรสเด็ด
ร้านนี้เป็นร้านหมูกระทะ จิ้มจุ่ม ร้านริมถนน มีที่จอดรถ ร้านอากาศปลอดโปร่ง นั่งสบาย ร้านนี้ขายเป็นชุด ชุดละ 100 บาท ปริมาณเยอะเลยค่ะ เหมาะกับกินครอบครัวเล็กๆ รสชาติโดยรวมดีค่ะ น้ำจิ้มเข้มข้น ใส่งาเยอะ เราทาน 5 คน ทานไป 4 ชุด อิ่มพอดีค่ะดูเพิ่มเติม
17 ก.ย. 2018
ดีอยู่นะ ราคาอย่างเบา
☆พิกัด☆ ตรงข้ามโรงพยาบาบอู่ทอง จะเห็นซุ้มโค้กเขียวๆ ☆อาหาร☆ หมูกระทะเลยค่าา ชุดละ100 บาทเป็นเมนูหลัก มีผักหนึ่งตะกร้า เนื้อและพวกไส้กรอก ปูอัด ปลาหมึกกรอบ ไข่ ปริมาณเยอะพอได้ เยอะกว่ากรุงเทพเยอะเลยยย หมูเค้านุ่มเลย กินแล้วก็คือโอเค น้ำจิ้มออกเผ็ดไปหน่อยแต่รวมๆแล้วอร่อย รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม