- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไข่หวานบ้านซูชิ ประชาอุทิศ

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ ประชาอุทิศ
ซูชิหลากหลายเมนู เน้นแซลม่อนชิ้นโต
วันนี้มาซื้อของที่แมคโครประชาอุทิศ นึกอยากกินซูชิแถวนี้ก็ต้องร้านนี้เลย ไข่หวานบ้านซูชิ ที่โด่งดังมาจากต้นตำหรับเมืองทอง ซูชิมีให้เลือกเยอะมาาากก❗ราคาตั้งแต่ 10 , 15 , 20 , 25 แต่ส่วนมากจะเน้นแซลม่อนคำโตๆ สามารถซื้อใส่กล่องหรือจะใส่ถาดกินที่ร้านได้ ที่ชอบร้านนนี้เพราะมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วย กินกับแซลม่อนโคตรดีอ่ะดูเพิ่มเติม
ซูชิอร่อย ราคาไม่แพง
สั่งทางไลน์แมน ซูชิอร่อย ปลาสดให้ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง แซลมอนเบิร์น อร่อยรสชาติดี ชิ้นใหญ่ กินกับวาซาบิฟินมาก ซูชิปลาไหลย่างซีอิ้วเนื้อแน่นดีค่ะ กุ้งหวาน อร่อยไม่คาว ปลาแซลม่อน ทูน่าสด อร่อยให้ชิ้นใหญ่ ชอบมาก ไว้สั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ซูชิสดๆคำโตๆ
ซูชิบ้านไข่หวาน ซูชิคำโตๆใหญ่ๆอร่อยได้แบบจุใจ ราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 10 บาท โดยส่วนตัวชอบนะ ของมีให้เลือกเยอะ สะอาด ดูน่ารับประทานทุกหน้าเลย และที่สำคัญร้านนี้มีเค้กที่ทำจากซูชิด้วยสามารถสั่งทำได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านไข่หวานบ้านซูชิชื่อดัง
ร้านเล็กๆมีที่นั่งทานวนร้านได้ประมาณ10คน พนักงานพูดจาดี ใส่หมวกคุมหัวผ้าปิดปากดูอนามัย ซูชิคำโตอร่อย ราคาไม่แพงสมราคา เริ่มต้น10บาทเท่านั้น แซลม่อนคำละ20คือดีย์ดูเพิ่มเติม
ไข่หวานพอได้
ไข่หวานบ้านซูชิ ซูชิสำหรับคนไทย ฟิวชั่น สายประหยัด คำโต พอทานได้จะเป็น ไข่หวานปูอัด เต้าหู้อินาริ เต้าหู้หวานยัดไส้ต่าง ๆ ราคาเริ่มต้น เพียง 20 บาท สั่งมาเลี้ยงคนงานด้วย ทานเองด้วยก็ไม่แย่ ดูเพิ่มเติม
สั่งมาหลายครั้งละครั้งนี้ออเดอร์ล่าช้าส่งสินค้ากับไลแมนไม่ครบโทรไปคำขอโทษไม่มีสักคำที่ทำให้รอมารยาทแย่มาก
รายการอาหาร309บาท บริการร้านแย่มาก คำขอโทษสักคำไม่มีที่ทำให้รอนานกว่าเดิม ฝากปรับปรุงมารยาทด้วยนะค่ะอ่านต่อ