รีวิว Café Amazon - CC3012 สวัสดิการฐานทัพเรือสงขลา

Nitjaporn
22 ก.ย. 2018
กาแฟหอมๆ เมนูอื่นๆก็อร่อย

วันนี้มาลองเมนูใหม่ ของสาขาใหม่ ซึ่งเปิดมาสักพักละ แต่เพิ่งได้มาลอง ร้านก็จัดสไตส์อเมซอน นั่งชิวๆจิบกาแฟ วันนี้คนค่อนข้างเยอะ คิวเลยยาวหน่อย เราสั่งดาร์กช็อคหวานน้อย อร่อยเข้มข้นดี แต่พอสั่งหวานน้อยเนี่ยกลับไม่หวานไปเลย คราวหลังจะลองใหม่ สั่งหวานปกติดีูค่ะ อีกเมนูคือ มัจฉะเลเต้ อร่อย กลิ่นหอม คอชาเขียวต้องลองค่ะ ราคาแก้วละ 55 ค่ะ อัพราคาเพิ่มและ แพงขึ้นแบบนี้นานๆทีพอค่ะ เราใช้ส่วนลดดีแทค 10 บ...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ