- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวกล่องคุณยาย ถนนพระแก้ว

รีวิว ข้าวกล่องคุณยาย ถนนพระแก้ว
ร้านเล็กๆๆป้าอ้อยน่ารัก
ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง ... "ข้าวมันไก่ป้าอ้อย" พิกัดร้าน ในซอยข้าง Central รามอินทรา ... ร้านเล็กๆๆ ... ป้าอ้อย น่ารัก รสชาติดี ลูกค้า แยะมาก สามารถสั่ง delivery ได้จากหลากหลาย app เปิด 8.00-18.00 น. สูตรข้าวมันไก่ไหหลำแบบฉบับคนจีนแท้ๆ ป้าอ้อยบอกว่ามีน้ำราดเป็นแบบสิงคโปร์ ไปบ่ายๆ ของจะเริ่มทยอยหมด มี2 สาขา 1. สาขารามอินทราซ.3 2. รามอินทราซ.21 การเดินทาง เข้าซอยรามอินทรา 3(ติดกับเซนทรัลรามอิน...อ่านต่อ
สั่งผ่านไลน์แมน ได้ของตรงปก ปริมาณไม่น้อย น้ำจิ้มให้เยอะ ชอบ ชอบ
สั่งดีลิเวอรี่ผ่าน lineman อาหารได้เร็ว ข้อสำคัญ ปริมาณตรงปก และตรงตามที่สั่ง ไก่สับสะโพกหนัง กล่องละ 120 บาท ได้สะโพกหนัง แบบหนังบาง ๆไม่ใช่ไก่ตอน เนื้อไก่นุ่ม รสอ่อน ๆ กินได้ ตับ+เลือด กล่องละ 100 บาท ให้ตับเยอะ ตับนุ่ม คาวนิด ๆ เลือดดี นุ่ม ใหม่ ข้าวมัน กระปุกละ 15 บาท รสชาติใช้ได้ ข้าวร่วนไปนิด คนที่ชอบนุ่ม ๆอาจไม่ถูกปาก แต่ให้เยอะแบบตกใจกับราคา 15 บาท ที่ต้องขอชมเชยคือ 1. ให้น้ำจิ้มมาเยอะ...อ่านต่อ
ตามมาจาก channel เกี้ยแซ่บ อร่อยจนอยากสั่งอีก
ใช้บริการสั่งอาหารคะ ข้าวมันไก่ผสมในกล่องรักษ์โลก ให้เยอะแทบจะล้นกล่องคะ ข้าวร่วน ไม่มันมาก ไก่นุ่ม ชิ้นใหญ่ ข้าวมันไก่ต้มไม่หนัง ก็อร่อยคะ น้ำจิ้มดี สั่งแบบกล่องเข้าไมโครเวฟได้ กล่องเรียบร้อยมาก รสชาติดี มีซุปมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ไม่ว่าจะชอบกินข้าวมันไก่หรือไม่ก็ตาม แต่คุณต้องลอง
ตั้งแต่กินข้าวมันไก่มา ไม่เคยอร่อยเท่านี้มาก่อน กินแล้วสัมผัสถึงความทุ่มเทมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของข้าว ไก่ น้ำจิ้ม ไม่มีที่ไหนเหมือน อร่อยมากครับ ไม่แพง เนื้อไก่นุ่มมาก ~ การที่ฟังจากคนอื่นก็ได้เพียง 10% แต่ถ้าได้กินจะสัมผัสได้ถึง 90% โทรสั่งเลยครับหรือจะนั่งกินที่ร้านก็ได้ อยากให้ทุกคนได้ลองกินจริง ๆดูเพิ่มเติม
ปักหมุดให้ว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดร้านนึงเลย
จะมาทำธุระที่เซนทรัลรามอินทรา แต่มันยังไม่เปิดเลยลองแวะมาเดินดูของกินบริเวณหลังคอนโดที่อยู่ติดกับห้าง เหลือบไปเห็นร้านนึงมีคนประมาณ 2-3 คนยืนรอ เลยลองเดินเข้าไปดูปรากฏว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ ซึ่งทีแรกก็กะจะเดินผ่านไปกินร้านอื่นอีกน่ะแหละ แต่บังเอิญเห็น 1 ในกลุ่มคนที่ยืนรอว่า เอ๊ะ ทำไมหน้าคุ้นจัง เลยพยามแอบๆมองหน้าพี่เค้าอีกนิด กรี๊ดดดด!! พี่เกี้ย ตกใจมาเพราะไม่คิดว่าจะเจอที่ร้านแบบนี้ เราเป็น F...อ่านต่อ
อร่อยจริงจัง ข้าวมันไก่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
สั่งมากินเป็นรอบที่ 3 ละค่ะ จนอดไม่ได้ต้องมรีวิวให้ อาหารแพ๊คมาดีมาก ตรงปกทุกอย่าง(ไม่เหมือนบางร้าน ในรูป app เห็นใส่กล่องอย่างดีพอสั่งมาใส่ห่อซะงั้น) แถมดูรู้เลยว่าใส่ใจทำในแต่ละกล่องมาก มีอาวุธให้พร้อมทาน ทั้งช้อน ส้อม ยันถ้วยน้ำซุป ถูกใจเด็กหออย่างเราดีนักแล 555+ สั่งมา 3 รอบนี่เหมือนกันทุกรอบ ชอบตรงคุณภาพไม่ตกเลย ไม่ว่าจะเป็นข้าว ไก่ น้ำจิ้ม หรือน้ำซุป ถ้ามีโอกาสแวะไปแถวรามอินทรารับรองว...อ่านต่อ