- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yuzu Japanese Restaurant

รีวิว Yuzu Japanese Restaurant
27 ก.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างซูเรีย จัดเซ็ตมาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ร้านนี้อยู่โซนร้านอาหารชั้นบนสุดของห้างซูเรีย ชั้นนี้จะมีอาหารหลากหลายชาติเลย พอดีมาเจอร้านอาหารญี่ปุ่นก็เลยอยากลองสไตล์ของมาเลเซียดู บรรยากาศร้านนั่งสบาย พนักงานให้บริการดี มีต้อนรับ อิรัชไชมาเสะ สำเนียงมาเลเซียตอนเข้าร้าน สำหรับอาหารอาจจะรอนานกว่าในประเทศไทยนิดนึงแต่คุณภาพโอเคเลย เมนูของทางร้านจะมีการจัดเซ็ทมาให้หลากหลายแบบเลือกกันไม่ถูกเลย ราคาก็คล้ายๆ กับอาหารญี่ปุ่นบ้านเราในห้าง เราลองสั...อ่านต่อ
5 ก.พ. 2021
ทานอาหารญี่ปุ่นที่ KL
ปัญหาหนึ่งในการเที่ยวมาเลเซีย คือเพื่อนร่วมทีมไม่ชอบอาหารท้องถิ่น ... จึงต้องตะเวนหาร้านที่ทุกคนยอมรับ ... ร้านอาหารญี่ปุ่น เป็นตัวเลือกแรกๆ ในห้างซูเรีย KL เราเลือกร้านนี้ รสชาติดีมาก ราคาไม่แพง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ทุกคนพร้อมใจรับได้ดูเพิ่มเติม