- รวมรีวิว ร้านอาหาร New Sukiyaki (People's Square Branch)

5.0
รีวิว New Sukiyaki (People's Square Branch)
เมื่อวาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, ผักสด, ลูกชิ้นและเครื่องหม่าล่า, หมูหมัก, หม่าล่า, ผ้าขี้ริ้ว, เนื้อวัวสไลด์, เนื้อหมูสไลด์, ขนมหวานต่างๆ, นามะช็อคโกแลต, ลูกชิ้น, กุ้งหม่าล่า, กุ้งสด หอยเป่าฮื้อ, หอยนางรม, เครื่องดื่ม, ชาจีน, ไอศกรีม, Haagen-dazs, ขนมต่างๆ
ร้านยอดฮิตในหมู่คนไทยที่แนะนำกันปากต่อปากว่าถ้ามาเซี่ยงไฮ้ห้ามพลาด เรามาที่สาขา People's Square ย่าน East Nanjin ตัวร้านอยู่ใน No.1 Department Store Business Center Hall B ชั้น 6 เรามาก่อนเที่ยงวันธรรมดา คนไม่เยอะ ไม่ได้จองคิวล่วงหน้าก็รอไม่นานค่ะ ตัว Buffet จะมีหลายราคาเราเลือก Package กลางราคา CHY179 ประมาณ 800 บาท เป็นตัวที่จะได้กุ้ง หอยเป่าฮื้อ หอยนางรมมาเพิ่ม การสั่งคือมีทั้งสั่งเนื้อผ่...อ่านต่อ