- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊กอย น้ำเต้าหู้

รีวิว เจ๊กอย น้ำเต้าหู้
น้ำเต้าหู้ เจ้าเก่าแกของเมืองลำพูน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านน้ำเต้าหู้ เจ้าเก่าแก่ของเมืองลำพูน ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม ห้างแจ่มฟ้า สาขาแรก ในตัวเมือง ที่ร้านขาย น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ซาลาเปาท่องขนมปังปิ้งข้าวต้ม โจ๊ก วันนี้สั่ง น้ำเต้าหู้ร้อน ใส่แก้ว แก้วละ 7 บาทเอง กลิ่นหอม อร่อย และสั่ง ซาลาเปาทอด ชิ้นละ 2 บาท กับ ขนมปังนึ่งสังขยา ชุดละ 25 บาท อร่อย มีโอกาส มาลองชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้เจ้าดัง
มาทานนั้นผู้เจ้าดังอีกร้านของลำพูน ตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้ามห้างแจ่มฟ้า ผ่านมาทีไรเห็นคนมุงตลอดต้องแวะมาลองสักหน่อย สั่งน้ำเต้าหู้มาทาน สามารถขอฟองเต้าหู้เพิ่มได้ ทางร้านให้ฟองเต้าหู้มาแบบจัดเต็มมากๆไม่เคยทานร้านไหนให้เยอะเท่านี้มาก่อนเลย แถมน้ำเต้าหู้รสชาติอร่อยด้วย ส่วนปาท่องโก๋ยัดไส้ผมว่าอมน้ำมันไปหน่อยแต่ก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
เต้าทึง เต้าฮวย สดชื่น มื้อเย็น
ร้านนี้เป็นร้านที่เจ้าของที่พักบอกว่า ตอนเย็นอย่าลืมไปร้านนี้นะ ต้องจัดไป ร้าน เจ๊กอย น้ำเต้าหู้ พิกัดร้าน ร้านอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ หริภุญชัย ร้านเขาจะเริ่มตั้งประมาณ 17.00 เมนูเขาก็มีน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย เต้าทึง ปาท่องโก๋ ขนมจีบ โจ๊ก ไปสองวันเลยค่ะ เหมือนแวะไปก่อนเข้าที่พักก่อน = เต้าฮวยนมสด = อยากกินเย็นๆ ที่ร้านเลยแนะนำเมนูนี้ สดชื่นดีค่ะ ไม่หวาน มากดีด้วย = เต้าทึง = เต้าทึง...อ่านต่อ
ร้านนี้ยาววนาน
ร้านนี้อยู่มายาววนาน ร้านอยู่เยื้องแจ้มฟ้าในเมือง ก่อนถึงแยกไฟแดง กินตั้งแต่สมัยเอ๊าะๆอข้าสู่วัย30สิบร้านก็ยังอยู่ ชอบเต้าทึง รสชาติเดิมๆไม่เปลี่ยน มีหลายเมนูให้เลือก น้ำเต้าหู้ เตา ฮวย ปาท่องโก๋ ติ่มซำดูเพิ่มเติม
ยามดึกท้องร้อง นึกถึงน้ำเต้าหู้เจ๊กอย ลำพูน
เจ๊กอยลำพูน. ร้านขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เต้าทึง โจ๊ก ของกิน ของรองท้อง ยามท้องหวิวๆ. ร้านอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุหริภุญไชย ริมถนนตรงข้ามห้างแจ่มฟ้าเก่า หาที่จอดรถริมถนนได้. เข้าร้านมีที่นั่งพอควร. ส่วนคนแถวนี้ ซื้อกลับ. นักท่องเที่ยวแวะก่อน. จองกินเมืองลำพูนดูเพิ่มเติม