4.2

รีวิว เจ๊กอย น้ำเต้าหู้

EakEatAll
17 ส.ค. 2024
น้ำเต้าหู้ เจ้าเก่าแกของเมืองลำพูน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านน้ำเต้าหู้ เจ้าเก่าแก่ของเมืองลำพูน ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม ห้างแจ่มฟ้า สาขาแรก ในตัวเมือง ที่ร้านขาย น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ซาลาเปาท่องขนมปังปิ้งข้าวต้ม โจ๊ก วันนี้สั่ง น้ำเต้าหู้ร้อน ใส่แก้ว แก้วละ 7 บาทเอง กลิ่นหอม อร่อย และสั่ง ซาลาเปาทอด ชิ้นละ 2 บาท กับ ขนมปังนึ่งสังขยา ชุดละ 25 บาท อร่อย มีโอกาส มาลองชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2023
น้ำเต้าหู้ ของหวาน ย่านตัวเมืองลำพูน
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 ธ.ค. 2022
น้ำเต้าหู้เจ้าดัง

มาทานนั้นผู้เจ้าดังอีกร้านของลำพูน ตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้ามห้างแจ่มฟ้า ผ่านมาทีไรเห็นคนมุงตลอดต้องแวะมาลองสักหน่อย สั่งน้ำเต้าหู้มาทาน สามารถขอฟองเต้าหู้เพิ่มได้ ทางร้านให้ฟองเต้าหู้มาแบบจัดเต็มมากๆไม่เคยทานร้านไหนให้เยอะเท่านี้มาก่อนเลย แถมน้ำเต้าหู้รสชาติอร่อยด้วย ส่วนปาท่องโก๋ยัดไส้ผมว่าอมน้ำมันไปหน่อยแต่ก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

Pangeataround
6 ส.ค. 2020
เต้าทึง เต้าฮวย สดชื่น มื้อเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยนมสด

ร้านนี้เป็นร้านที่เจ้าของที่พักบอกว่า ตอนเย็นอย่าลืมไปร้านนี้นะ ต้องจัดไป ร้าน เจ๊กอย น้ำเต้าหู้ พิกัดร้าน ร้านอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ หริภุญชัย ร้านเขาจะเริ่มตั้งประมาณ 17.00 เมนูเขาก็มีน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย เต้าทึง ปาท่องโก๋ ขนมจีบ โจ๊ก ไปสองวันเลยค่ะ เหมือนแวะไปก่อนเข้าที่พักก่อน = เต้าฮวยนมสด = อยากกินเย็นๆ ที่ร้านเลยแนะนำเมนูนี้ สดชื่นดีค่ะ ไม่หวาน มากดีด้วย = เต้าทึง = เต้าทึง...อ่านต่อ

marean
29 มี.ค. 2021
ร้านนี้ยาววนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึง

ร้านนี้อยู่มายาววนาน ร้านอยู่เยื้องแจ้มฟ้าในเมือง ก่อนถึงแยกไฟแดง กินตั้งแต่สมัยเอ๊าะๆอข้าสู่วัย30สิบร้านก็ยังอยู่ ชอบเต้าทึง รสชาติเดิมๆไม่เปลี่ยน มีหลายเมนูให้เลือก น้ำเต้าหู้ เตา ฮวย ปาท่องโก๋ ติ่มซำดูเพิ่มเติม

Noppadon Tocharoen
6 มิ.ย. 2021
ยามดึกท้องร้อง นึกถึงน้ำเต้าหู้เจ๊กอย ลำพูน

เจ๊กอยลำพูน. ร้านขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เต้าทึง โจ๊ก ของกิน ของรองท้อง ยามท้องหวิวๆ. ร้านอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุหริภุญไชย ริมถนนตรงข้ามห้างแจ่มฟ้าเก่า หาที่จอดรถริมถนนได้. เข้าร้านมีที่นั่งพอควร. ส่วนคนแถวนี้ ซื้อกลับ. นักท่องเที่ยวแวะก่อน. จองกินเมืองลำพูนดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด