- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sunset Bay Cafe Cafe’จันทบุรี

รีวิว Sunset Bay Cafe Cafe’จันทบุรี
ร้านบรรยากาศดี วิวสวยกว้างขวาง หลากหลายรูปแบบอาหาร
ร้านอาหาร กาแฟ และเครื่องดื่มชิวๆ. เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบ พื้นที่กว้างขวาง มีหลายโซน ที่จอดรถกว้างขวาง ทางเข้าร้านอาจลึกหน่อย แต่วิวสวยดีมาก วันที่ไป ไปทานเมนูกาแฟ รสชาติกาแฟถือว่ากลางๆ กาแฟโทนเข้มๆขมๆ ราคาตามสถานที่ ไม่มีปัญหา ถ้าใครไปตอนเย็นก็ชิวดีนะครับ นั่งริมน้ำมีอาหารหลากหลายอาหารไทย พิซ่าพาสต้าครบ จุดเด่นหลักๆเลยคือวิวครับ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับ #TasteTheFe...อ่านต่อ
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
เรียกว่าร้านลับได้เลย หาเจอจาก GPS จริง ๆ ถ้าให้หาทางมาเอง อาจมาไม่ถูก วิวดี บรรยากาศดี ทางร้านจะมีทั้งอาหาร เค้ก ขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ - Mocha hot หอม เข้มข้น ไม่หวาน - Espresso Ice กาแฟหอม เข้มข้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการกางเต็นต์อีกด้วย บรรยากาศตอนเย็นคือดีมาก ถ่า่ยรูปสวย #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
Sunset bay thachalabe
Sunset bay thachalabe เมืองจันทบุรี เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และยังมีที่พัก ทางเข้าไปลึกหน่อย แต่บรรยากาศดี ภายในร้านมีที่นั่ง แอร์เย็น วิวด้านนอกสวย คนไปถ่ายรูปช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ได้ฟิลอีกแบบ เมนูที่สั่ง 🍊 Mix’s Fruit 79 บาท เปรี้ยว หวาน ซ่า สดชื่น 🍞 ขนมปังเกลือ 80 บาท กรอบนอก นุ่มใน คล้ายครัวซองค์ เปิดทุกวัน ที่จอดรถเยอะ Cafe' : 9.00-17.00 น. Bar&Grill : 16.00-20.00 น.ดูเพิ่มเติม