3.5

รีวิว ชีสแอนด์เค้ก

realslow
4 ม.ค. 2014
เค้กนิ่มๆกลางนิมมาน

เค้กที่นี่มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มาก เนื้อเค้กจะนุ่มๆดี แต่ก้อนเล็กไปหน่อย เครื่องดื่มก็มีเยอะค่ะ ทั้งนม กาแฟ ชา เปิดถึงกลางคืนเลย บานอฟฟี่ก็อร่อยดีค่ะ ชอบกินที่สาขานิมมาน มากกว่าสาขาตรงทางเข้ากองบิน เพราะที่นี่บรรยากาศดีกว่าค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ไม่โต๊ะด้านในประมาณสามโต๊ะ ด้านนอกก็มีหลายโต๊ะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2013
cake อร่อยๆกลางนิมมาน
น ว ล
12 ต.ค. 2013
เค้กน่าตาดี รสชาติอร่อย

ร้านเค้ก สวยๆ น่าตาดี ชีสแอนด์เค้ก นิมมาน เบิกบานนัก อร่อยล้ำ นำสมัย ถูกใจเอย...อิอิ ร้านชีสแอนด์เค้ก คาเฟ่สุดชิคบนถนนนิมมาน มีทั้งชา กาแฟ และเค้กน่าตาน่ารัก รสชาติอร่อยมากมายให้เลือกทาน มีทั้งโซนอินดอร์และเอาส์ดอร์ให้นั้งชิวๆกัน เค้กที่นี่อร่อยจริงคับ กาแฟก็เริ่ดอยู่ ถ้าใครผ่านไปผ่านมาเส้นนิมมานก็อย่าลืมแวะมาลิ้มลองความอร่อยกันได้คับ ให้ 4 ป้าก กับชีสแอนด์เค้กคับ อร่อยสุขใจอยากกลับมาทา...อ่านต่อ

Yaowaret Tantivit
11 ก.ย. 2015
ร้านชีสเค้ก เล็กๆ แถวนิมมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอร์เบอรรี่ชีสพาย

ชีส แอนด์ เค้ก จากชื่อคงรู้อยู่แล้วว่าขึ้นชื่อคือ ขนมชีสเค้กนั้นเอง ร้านค่อยข้างเล็ก ถึงเล็กมาก แต่มีเค้กให้เลือกเยอะมาก หาที่จอดรถตามซอกซอยนิมมานเอา รสชาติของเค้ก อร่อยดี ชีสเค้กเนื้อแน่นมาก แต่เค้กอย่างอื่นเฉยๆดูเพิ่มเติม

ฟีม ฟีม' ฟีม
31 พ.ค. 2015
ชีสเค้กกรุ้มกริ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake

ร้านเป็นร้านห้องเดียวค่ะ มีเมนูเครื่องดื่มและขนมให้เลือกมากมาย วันนี้ลองแมงโก้ชีสเค้ก กับสตรอเบอรี่ชีสเค้ก รสชาติโดยรวมก็โอเคค่ะ ไม่ถึงกับอร่อยมาก ส่วนตัวร้านแคบไปนิด ถ้าคนเยอะคงอึดอัดน่าดู แต่ก็ลองไปทานดูได้น้า เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองมากค่าสดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2014
cheese and cake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

ร้านนี้อยู่นิมมานซอยห้า อยู่หน้าซอยเลยเป็นร้านเล็กๆอยู่ด้านขวามือ สังเกตุดีๆเพราะร้านเล็กมาก คนขายจะเป็นผู้หญิง ภายในมีโต้ะให่นั่งทานสองถึงสามโต้ะ ร้านนี้จะขายชีสเค้กเป็นหลัก ใครที่ติดใจเเละเป็นสาวกของชีสเค้กก็พลาดไม่ได้เด็ดขาด ราคาจะอยู่ที่ประมาน 75 บาทเป็นต้นไป ก็ราคาค่อนข้างสูง ควรมาเยอะๆจะได้หารกันได้ 555 รสชาติก็อร่อยทีเดียวเชียว เนื้อบราวนี่จะข้น นุ่มอร่อยมาก ส่วนบานอฟฟี่เอาใจเราไปเลย อร่...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2014
cheese and cake
M'Mim Tokiya
12 ก.พ. 2014
เค้กอร่อย เจ้าของร้านใจดี

ร้าน cheese and cake เป็นร้านเค้กเล็กๆ ตั้งอยู่นิมมานซอย 5 ตรงโครงการเดอมาเช่ ( อยู่แถวๆปากซอยเลย เลี้ยวเข้ามาแล้วร้านจะอยู่ทางขวามือ ) มีที่จอดรถให้สะดวกสบาย แต่บางทีที่จอดรถยนต์ก็จะเต็ม ในส่วนของร้านก็จะมีทั้งโซนนอกร้าน และด้านในร้าน ซึ่งจะเป็นห้องแอร์ ที่ไม่เย็นเกินไป สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย ในร้านก็จะมีตู้โชว์เค้กให้เราเลือก ซึ่งก็จะมีหลากหลายมากๆ ( แต่เราไปช่วงเย็น เค้กเลยใกล้จะห...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
Moose Rooftop Wine Bar -
Moose Rooftop Wine Bar-
Rooftop Bar มู้ดดีเช็กอินวิวพระอาทิตย์ตกเมืองเชียงใหม่ เมนูเด็ดเพียบ
4.3