3.1

Euston
9.4k8k62.4k
1 ต.ค. 2018
ข้าวมันปิ้งโบราณ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บ้านถวายเลยครับวันนี้มาเดินบ้านถวายเก็บตามรอยกิจกรรมของวงในทาเวลก็มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญเลยอยากลองกินดูครับคุณป้าใจดียิ้มแย้มแจ่มใสตัวร้านโดดเด่นอยู่ริมถนนเลยครับเป็นข้าวมันปิ้งสูตรโบราณที่มีหลากหลายไส้เนื้อแน่นอร่อยดีครับหอมใบตองดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง