3.8

รีวิว Inthanin Coffee สารภี

Jojo BarOil
22 ส.ค. 2022
นั่งพักจิบเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, ช็อคโกแลตเย็น

ขับรถลงจากเชียงใหม่ มุ่งหน้าไปลำพูน สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก ก่อนถึงแยกไฟแดงสารพีครับ แก้เมื่อย ลงมาพักผ่อนยืดเส้นยืดสาย จิบเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว พักเข้าห้องน้ำ หรือจะนั่งคุยธุระก็สะดวกดีครับ ร้านมีที่นั่งหลายมุมครับ สั่งเครื่องดื่ม ชำระเงินแล้วรอรับครับ พนักงานนำมาให้ที่โต๊ะเลย สงสัยคิวสั่งไม่เยอะมากด้วยล่ะมั้งครับ สั่งเครื่องดื่มไปสองแก้วครับ "ช็อคโกแลตเย็น" กับ "ชามะนาว" นั่นล่ะคร...อ่านต่อ

Siri Olive 🦋
29 พ.ย. 2019
ร้านทำใหม่ เปิดเช้า อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ

ร้านอยู่ในปั๊มบางจาก สารภี ร้านปรับปรุงใหม่ กว้าง น่านั่งกว่าเดิม กาแฟรสกลิ่น OK ราคาเป็นมิตร มีขนมเป็นอาหารเช้าให้เลือกเยอะเลย ซาลาเปาอุ่นให้ร้อนๆ อร่อยมาก ชีสเค้ก ก็โอเคพอใช้ได้ โรตี ทำมาร้อนๆ อร่อยหวานมัน ร้านนี้เปิดเช้ามากน่าจะประมาณ 06:30 น. หรือ 7:00 น. ถ้ามาปั่นจักรยาน ตอนเช้าๆแล้วแวะมาเติมพลัง ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟเล็กๆ อิ่ม คุ้ม

อินทนิลคอฟฟี่ อยู่ปั๊มบางจาก เส้นก่อนถึงโรงเรียนวัฒโน เป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีไว้ให้คนมารอเติมน้ำมัน หรือเป็นจุดแวะพักทานกาแฟและอาหาร ร้านนี้มีทั้ง กาแฟ เบเกอรี่ เซทอาหารเช้า เช่น ไข่กระทะ เเซนวิช วาฟเฟิล เป็นต้น มีพนักงานบริการทำให้ทาน เซทไข่กระทะ+ขนมปัง ราคา 45 บาท ถือว่าไม่เเพง เพราะในกระทะ มีไข่ 2 ฟอง ไส้กรอกหั่นได้เยอะมาก รสชาติใช้ได้ ส่วนกาแฟก็โอเคแก้วใหญ่ ไม่แพง เเก้วละ 55-65 บาท รสชาติดี เข...อ่านต่อ

วาฟเฟิลไข่กระทะ
23 ก.ค. 2015
กาแฟกลิ่นหอมละมุล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟอินทนิล อยู่ในปั้มบางจากเส้นเชียงใหม่-ลำปาง เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่มากเท่าไร เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจะเป็นลูกค้าเดินทางไปมา ซื้อแล้วเอาไปดื่มในรถเสียส่วนใหญ่ โดยส่วนตัวกาแฟอินทนิล หาดื่มยากหน่อยถ้าเทียบกับกาแฟสดยี่ห้ออื่นๆ แต่โดยส่วนตัวชอบรสชาติของกาแฟอินทนิล เพราะหอมนุ่ม ละมุลละไมมาก ดื่มกาแฟแต่ได้กลิ่นกาแฟติดจมูกนานเรยทีเดียว ราคาก็ไม่ค่อยต่างกันมาก และกาแฟอินทนิลร้านนี้พนักงานน่า...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม