4.3

รีวิว โจวเจริญพุง

Borripat Tonrak Saihom
ร้านอาหารจีนแบบตามสั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลาเต้าซี่, กะพงผัดพริกขี้หนูราดข้าว

ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อยปากทางเข้าค่ายกวีละโดยลักษณะตัว 1,000,000 เป็นอาคารพาณิชย์เก่าอยู่ตรงหัวมุมอีกป้ายบอกร้านชัดเจนคานเป็นหนึ่งคูหาตกแต่งสไตล์จีนที่ร้านเป็นอาหารจีน ตามสั่งยังไม่มีเมนูที่ลงมามาลองชิมเครื่องนี้ได้แก่ราดหน้าปลาเต้าซี่ รสชาติออกมาได้ดีลงตัวส่วนกะพงผัดพริกขี้หนูราดข้าว มาได้ดีไม่เผ็ดเกินไปราคาข้างข้างอย่างวันที่เรามาโชคดีได้โต๊ะเลย ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนชื่อว่าเป็นร้านอ...อ่านต่อ

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
อร่อย สะอาด หน้าตาดี ต้องโจวเจริญพุง

ร้านอาหารมื้อสายเพราะเปิด 10 โมงเช้า ที่มีเมนูอาหารปรุงสดใหม่ สไตล์จีน ทั้งเมนูกระเพาะปลา ข้าวผัด ติ่มซำ ราดหน้า อาหารจานด่วน จานเดียว ที่ทานแล้วสดชื่น ตื่นเต็มตาแน่นอน กระเพาะปลา หรือปู แนะนำว่าต้องสั่งครับ รสชาติละมุน ร้อนๆ แต่ทานง่าย สดชื่นมากครับ ข้างผัดแห้ง ร่วน รสชาติดี กลิ่นหอมกระทะมาก หน้าตาดี แนะนำครับ เมนูอื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน แนะนำว่ามาตอนร้านเปิดคนไม่เยอะ รีบมาทานนะครับ จอดรถไ...อ่านต่อ

Metto
2 ธ.ค. 2025
อาหารจีนบรรยากาศตึกเก่า อร่อยแบบจ่ายเบา เหลาติดดิน @โจวเจริญพุง เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🥟 ขนมจีบกุ้ง 3 ลูก. (ราคา 35 บาท.), 🥧 ซาลาเปาไส้ครีม หมูสับ หมูแดง 3 ลูก. (ราคา 35 บาท.), 🥘 ขนมหัวผักกาดผัดไข่. (ราคา 50 บาท.), 🍝 ผัดหมี่ฮ่องกงหมูกรอบ. (ราคา 80 บาท.), 🍲 กระเพาะปลาน้ำแดง. (ราคา 100 บาท.)

อาหารจีนระดับภัตตาคารแบบย่อส่วน นำเอาเมนูเด่นของอาหารจีน มาขายคล้ายร้านตามสั่งแบบไทย ตั้งอยู่แถวสันป่าข่อย ตัวเมืองเชียงใหม่ • อาหารหน้าตาดีทีเดียว เปิดราคามาก็ไม่แพง ปริมาณก็กำลังดี สามารถสั่งได้หลายอย่างดี • ร้านตกแต่งสวย สะอาด น่านั่ง งานบริการดี • 🥟 ขนมจีบหมู 4 ลูก. (ราคา 35 บาท.) อร่อยนะ แต่รสอ่อนไปหน่อย เด้งดี • 🥟 ขนมจีบกุ้ง 3 ลูก. (ราคา 35 บาท.) อร่อยกว่าหมู เพราะเนื้อกุ้งน...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้