- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boost Juice Bars Robinson Kanchanaburi

รีวิว Boost Juice Bars Robinson Kanchanaburi
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
พนักงานบริการดีมากครับ
ร้านอยู่ในโรบินสันครับชั้น 1 เลยอยู่ตรงหน้า Top Supermarket ร้านไม่ใหญ่ครับสังเกตง่าย น้องๆบริการดีมากเลยครับแนะนำโปรโมชั่นแนะนำรายการอาหารและที่สำคัญก็ได้ใช้ส่วนลดด้วย ร้านเพิ่งเปิดครับอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆยังดูใหม่สะอาดแล้วก็ลูกค้าไม่เยอะครับรอไม่นาน ทางร้านให้บริการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเหมือนกับทุกๆสาขาครับ และสาขานี้อาจจะเล็กไปหน่อยแต่ก็เสิร์ฟเครื่องดื่มเร็วดีครับ ลองแวะมาทานดูครับดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ