- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปากนครซีฟู๊ด

รีวิว ปากนครซีฟู๊ด
บรรยากาศสบายๆ แต่รสชาติอรอย สดใหม่
ถือเป็นอีกร้านดั้งเดิมแถวนี้เลยครับ เปิดมานานแล้ว นี่ฟังจากคนพื้นที่เลยนะ เจ้าถิ่นเค้าพามาชิมครับผม ร้านบรรยากาศสบายๆ แต่อาหารสดมากๆ เนื้อปูแกะ ทานง่าย ชอบๆ ไม่เจ็บมือ หวานอร่อย ปูเนื้อนึ่ง หวานอร่อยไม่แพ้กัน หอยนางรมสุราษฎร์ สดๆ ทานแล้วสดชื่น กุ้งลายเสือเผา รสชาติหวานเค็มมัน ทานเพลินเลย ถือเป็นอีกร้านดั้งเดิมที่ควรมาทานนะครับดูเพิ่มเติม
ทางเข้าร้านแบบอยู่ลึกลับดี บรรยากาศดีติดริมน้ำ
ทางเข้าร้านอาหาร ต้องขับเข้าไปถนนแคบๆ อาหารซีฟู๊ด รสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไร ร้านบรรยากาศดี ริมน้ำ ตอนไปยังไม่มีลูกค้า มีแต่โต๊ะเรา ร้านดูเงียบๆ ออส่วนหอยนางรม รสชาติอร่อย ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงเกิน น้ำพริกแมงดาอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่มาทานบ่อยๆตอนเด็ก
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆคนไม่เยอะ ลมเย็นๆเป็นส่วนตัว รสชาติอาหารของที่นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ปูผัดผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นมากๆ ให้เป็นจานแนะนำของร้านเลย หอยแครงลวกลวกมากำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ต้มยำรวมมิตร ให้ของทะเลเยอะมาก รสชาติกลางๆกลมกล่อม ยำมะม่วงปลากระพง อร่อยรสชาติกลางๆทานแล้วรู้สึกสดชื่นดูเพิ่มเติม
ดูเหมือนว่ายุคแห่งความรุ่งเรืองได้ผ่านไปแล้ว
กลับมาคราวนี้บรรยากาศเงียบเหงามาก ทั้งที่ช่วงเย็นแบบนี้ควรจะเนืองแน่นไปด้วยลูกค้า ไม่อยากเชื่อว่านี่คืนร้านที่รุ่งเรืองสุดในอดีตเป็นร้านแรกๆในโซนปากนคร แห่งนี้ และเมื่อลูกค้าเบาบาง ปัญหาที่ร้านอาหารทะเลทุกร้านต้องเจอคือ ต้องสต๊อควัตถุดิบไว้นาน ความสดก็ลดลงตามเวลาที่เพิ่มขึ้น ความสดหายไปเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาทะเล ร้านแรกๆในโซนปากนคร
บรรยากาศแบบริมน้ำ ริมคลองปากนคร อาหารสดจากทะเล รสชาดกลมกล่อม เป็นทีถูกใจ สร้างชื่อมานานกว่าใครในย่านนี้ ย้ำ ร้านนี้ไม่รับบัตรเครดิตนะครับ ไม่มีสัญญาณไวไฟ ไว้บริการลูกค้านะครับ มันไม่ใช่สาระสำคัญแต่ควรให้ข้อมูลที่เป็นจริงกับลูกค้าครับดูเพิ่มเติม
มานครศรีธรรมราชอยากกินกุ้ง ปูไข่ ปลาตัวโตต้อง ปากนครซีฟู้ด
มีโอกาสได้มาเที่ยวนครศรีธรรมราช. คิดว่าต้องจัดเต็มอาหารทะเลสดๆๆ 🦀🐠🐟🐙 สักดอก2 ดอก 5555 ...ผ่านมาแถวปากนครมีหลายร้านให้เลือก...แต่เพื่อนๆคนรู้จักหลายคนแนะนำร้านนี้ "ปากนครซีฟู้ด" หลายคนมาแล้วไม่ผิดหวัง แวะเข้ามาในร้านห่างจากตัวเมืองเพียง8 กิโลเมตร ขับตรงมาเรื่อยร้านอยู่ซ้ายมือมีป้ายบอกทางชัดเจน เข้ามาในร้านมีที่จอดรถกว้างขวางจอดได้หลายคันเลย บรรยากาศร้านร่มรื่นต้นไม้เยอะ มีสนาม...อ่านต่อ