3.9

รีวิว ร้านป้านิดข้าวซอย

chaokoui
201681k
30 พ.ย. 2019
ข้าวซอย น้ำเงี้ยว อร่อยที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวาน, ข้าวซอยไก่+หมูกรอบ

ิอยากกินอาหารเหนือที่รสชาติเหนือๆ แถวนี้หายากครับ แต่มีที่ร้าน ป้านิดข้าวซอย ร้านนี้ที่ทำออกมาได้เหมือนกินที่บ้านเลย เมนูเหนือๆ จะมีข้าวซอย กับขนมจีนน้ำเงี้ยว น้ำแกงทั้ง 2 อย่างรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ปริมาณจัดเต็ม หมูและไก่เปื่อยรสเข้าเนื้อ นอกจากนี้ยังมี ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หมูอบ และแกงเขียวหวานไก่ อันนี้อร่อยมาก แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Look@mee TVD
7 ต.ค. 2018
ข้าวซอยไก่หมูกรอบ น้ำเงี้ยว ลำแต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยหมูกรอบ

ร้านป้านิด อยู่คลอง 7 หมู่บ้านพรธิสาร 4 ค่ะ เมนูมีน้ำเงี้ยว ข้าวซอย อร่อยเครื่องถึงทั้ง 2 อย่าง นอกจากนี้ยังมีจานเดียวอย่างข้าวหมูตุ๋น ไก่ตุ๋น หมูกรอบ แกงเขียวหวานไก่ด้วยค่ะ ราคาเริ่มที่ 30 บาท แต่เราสั่งแค่ 2 อย่าง 🌼🌼ข้าวซอยไก่หมูกรอบ 40 บาท แปลกดีใส่หมูกรอบด้วย หมูกรอบหนังบางกรอบไม่เลี่ยนมาก กับน่องไก่ 1 น่อง ตัวเครื่องแกงเข้มข้นอร่อย เข้ากับเส้นกรอบๆ ถ้าเอาพิเศษเป็นไก่ 2 น่อง 50 บาท 🌸?...อ่านต่อ