1. รวมรีวิว ร้านอาหาร รสเด็ดเป็ดย่างเกลือbyเฮียตุ๊ง นครอินทร์ บางกรวย

รีวิว รสเด็ดเป็ดย่างเกลือbyเฮียตุ๊ง นครอินทร์ บางกรวย

nanareview
8.6k2.4k18k
3 ม.ค. 2020

รสเด็ดเป็ดย่างเกลือ by เฮียตุ๊ง มีแฟรนไชส์ด้วยนะ วันนี้เรามาแนะนำร้านเป็ดย่างเกลืออร่อยๆค่ะ เป็นร้านที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้นะคะ “รสเด็ดเป็ดย่างเกลือ by เฮียตุ๊ง” เค้ามีจำหน่ายเป็นแฟรนไชส์ด้วย ใครที่มองหาอาชีพอยู่ก็ลองติดต่อได้ค่ะ ร้านนี้เค้าใช้เป็ดตัวใหญ่ เนื้อเยอะ เปิดกล่องย่างมาร้อนๆ หอมมาก หนังเป็ดมีรสชาติหมักมาดี น้ำจิ้มหวานสไตล์น้ำจิ้มไก่เข้ากัน กินเพลินมากค่ะ ตัวละ 320 บ...อ่านต่อ

Therdtoon Verapongpradit
29 ส.ค. 2022
อร่อยจริง กินกับข้าวร้อนๆนะ สุดเลย
8 ต.ค. 2018
คุ้มราคา รสชาดอร่อย เป็ดตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ของดี ราคาถูก
Therdtoon Verapongpradit
29 ส.ค. 2022
โทรสั่งล่วงหน้า 50 นาที แล้วขับมารับได้เลย ร้อนๆดี
multiChannelmultiChannelrestaurantPhoto

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7