- รวมรีวิว ร้านอาหาร พี่นุช น้ำจิ้มผลไม้5รส

3.0
รีวิว พี่นุช น้ำจิ้มผลไม้5รส
26 ธ.ค. 2016
มะม่วงน้ำปลาหวานร้านอร่อย
ร้านนี้อยู่ข้างกำแพงวัดเลยครับเป็นร้านมะม่วงน้ำปลาหวานเจ้าอร่อยเป็นน้ำจิ้มหารถเปรี้ยวหวานมันเคมครบรสเลยครับส่วนตัวมะม่วงนั้นก็สดใหม่ชิ้นใหญ่ได้เยอะหวานอมเปรี้ยวอร่อยกำลังดีนอกจากนี้ยังมีผลไม้ชนิดอื่นด้วยแต่พี่ชอบอีกหนึ่งอย่างก็คือตะลิงปิงหากินยากดูเพิ่มเติม
8 มี.ค. 2013
ดื่มแล้วสดชื่นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเสาวรส น้ำทับทิม
ร้านนี้เป็นร้านขายน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพที่เน้นในเรื่องของคุณภาพจริงๆค่ะ นอกจากจะได้น้ำผลไม้ที่สดอร่อย บวกกับสีสันที่น่ากินแล้ว ทุกขวดยังมีประโยชน์มากๆด้วย ที่สำคัญน้ำผลไม้ของร้านนี้เค้ามีให้เลือกชิมกันหลายสีหลากชนิดเลยล่ะค่ะ แต่ว่าก็มีบางอย่างเหมือนกันนะที่ต้องรอตามฤดูกาลถึงจะมีขายอย่างน้ำมะเม่า เราก็ไม่เคยเห็นเหมือนกันว่าเป็นยังไง อันนี้แม่ค้าบอกมา แล้วก็มีน้ำส้ม น้ำฝรั่ง น้ำทับทิม น้ำเสารส หรือ...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้