รีวิว แดงนมสด
28 พ.ย. 2018
ร้านริมทางที่ อร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งสังขยา, นมสดร้อน
เพื่อนแนะนำมา รีบไปเลย สังขยาคือสุดยอด ใบเตยแท้ๆ ไม่ใส่กลิ่นเลย ปังบางวันจะนิ่ม บางวันจะกรอบ นมสดร้อน เราไม่ใส่น้ำตาลเลย หอม ไม่คาว ไม่สาป โกโก้ร้อนก็อร่อยค่ะ คนเยอะมาก คิวยาว รอหน่อย เพื่อความฟิน จอดรถข้างทาง ตามสบาย แต่หาที่จอดยากมากดูเพิ่มเติม
17 ต.ค. 2018
ร้านเด็ดในตำนาน
ร้านนมในตำนานของขอนแก่น แดงนมสด ขายมานานกว่า 20 ปี ตอนนี้ให้รุ่นลูกมาขายแล้ว แต่คุณลุงแดงก็ยังมาขายอยู่ นมร้อนหอม ๆ ด้านบนมีฟองนม ฟินมาก ๆ หรือจะเป็นชาเนสทีเย็นก็เข้มข้นสุด ๆ และขอแนะนำขนมปังนึ่งสังขยา เด็ดจริง ๆดูเพิ่มเติม
12 พ.ย. 2019
อร่อย ราคาถูก
อย่ามองข้ามร้านริมทางเด้ออออ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่อร่อยในเรื่องปังสังขยามากกก อร่อยหลายอย่างเลยทีเดียว ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา ทั้งยังเห็นตามรีวิว พอมีโอกาสเลยไม่พลาดที่จะไปลอง ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึง ส่วนเรื่องราคาย่อมเยาว์ไม่แพงแพงแถมอร่อยอีกด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿