3.5

รีวิว ละเอียด

Euston
9.4k8k62.4k
17 ต.ค. 2018
ร้านอาหารข้างทางแต่รสชาติอร่อย

ชอบแกงทั้งทางที่มีแกงหม้อให้เลือกอยู่ประมาณ 10 อย่างแต่บอกได้เลยว่าแต่ละอย่างนั้นรสชาติอร่อยมากเลยครับพิกัดความอร่อยอยู่ที่ข้างปั๊มบางจากเมนูแนะนำคือผักกูดอร่อยมากเลยนอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูส้มตำและเมนูขนมจีนให้เราได้กินอีกด้วยดูเพิ่มเติม

หมูน้อยแสนซน
2 ก.ค. 2019
ร้านข้างทางรสชาติกลมกล่อมๆ

ร้านละเอียดเป็นร้านที่อยู่ข้างทางติดถนนระหว่างทางที่จะไปเซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่นะคะร้านนี้มีกับข้าวแกงเหนือขนมจีนน้ำเงี้ยวไว้คอยให้เราได้เข้าไปชิมกันในราคาที่ไม่แพงเป็นขวัญใจพนักงานขนส่งของที่มักจะมากินที่นี่กันอยู่เป็นประจำค่ะดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ