1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD291 ปตท.บจก. ธ.1994 ปิโตรเลียม สาขา เถิน 2

รีวิว Café Amazon - DD291 ปตท.บจก. ธ.1994 ปิโตรเลียม สาขา เถิน 2

นากัม โอมาร์
15 ม.ค. 2023
แวะเติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนเอ็กซ์ตร้า

แวะเติมความาดชื่น ระหว่างการเดินทาง กับ cafe amazon ที่สาขา ปตท เถิน ขาขึ้นเข้าลำปาง สาขานี้ยังเป็นแบบบ้านใหม่ ที่ขยายห้องแอร์เพิ่ม ที่นั่งกว้างขวางดี แอร์เย็น ลูกค้าไม่ค่อยมาก รอไม่นาน วันนี้สั่ง อเมซอนเอ็กซ์ตร้า สาขานี้ชงได้ เข้ม ข้น หวานมันดี แนะนำสั่งกินกับ แม็คคาเดเมี่ยอบเกลือ อร่อยมาก #WongnaiHNY2023 (28)ดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2017
แวะเติมความสดชื่น
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
26 พ.ย. 2019
แวะพัก​ เติมคาเฟอีน​ ร้านไม่นักใหญ่​ แต่ร้านอาหารข้างๆหลายร้านเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อกมัคคีอาโต้

ร้ายอยู่​ในปั๊ม​ปตท.เถิน​ ฝั่งขาเข้า​กรุงเทพ​ เลยแยกเถินบุรินทร์​มาไม่ไกล ร้านไม่กว้างมากนัก​ มีที่นั่งข้างๆด้วย​ ภายในปั๊มมี​ร้านอาหาร​ ร้านของฝากหลายร้าน ไวท์ช็อก​มัคคีอาโต้​ 65บาท​ (ได้ลด5บาท)​ เครื่องดื่ม​ออกหวาน​ ไม่เข้มกาแฟเท่าไร​ ไม่ชอบหวานควรบอกลดหวานลง ลูกค้าค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
5 ธ.ค. 2019
แวะพักรถกันสักหน่อย

ระหว่างที่เราแวะพักรถกันสักหน่อยครับผมก็เข้าห้องน้ำเสร็จมานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆให้ชื่นใจพักสายตาผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าต้องยกให้เมนูชาเขียวที่หวานน้อยเข้มข้นหอมกลมกล่อมกำลังดีแก้วใหญ่สะใจเมนูนี้เป็นเมนูพระเอกที่กินเมื่อไหร่ก็ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2019
แวะเติมพลังกันที่ปั้ม
"Oddo"
9 เม.ย. 2016
เติมกาแฟ สำหรับเพื่อนเดินทาง

แวะเติมกาแฟ หลังจากขับรถจากเชียงใหม่ อากาศภายนอกค่อนข้างร้อน อากาศในร้านไม่เย็นเลย สู้ความร้อนไม่ไหว พนักงานยิ้มแย้มดี จัดคิวได้ดี ทำออกมาได้รวดเร็ว อีกทั้งแจ้งด้วยว่าช่วงนี้ โปรสะสมแต้ม x5 "Espresso" รสชาติได้มาตรฐานเหมือนปกติ น้ำแข็งอัดแน่นเหมือนเดิม ^^ ชิมๆ @ 8/Apr/2016ดูเพิ่มเติม

50฿
Zebra Bravo
9 ก.พ. 2017
มีคนเลี้ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น

ระหว่างทางไปเหนือ แวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม ปตท. มีพี่คนนึงอาสาเป็นเจ้ามือเลี้ยงเครื่องดื่ม Cafe Amazon ไม่ขัดศรัทธาอยู่แล้ว เลือกช็อกโกแลตเย็นละกัน เราไปเข้าห้องน้ำ พี่เค้าก็วิ่งไปซื้อให้ทุกคน (ออกทั้งเงินและแรงเลย) ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้นมาก หวานมาก เราต้องรอน้ำแข็งละลายหน่อยค่อยกิน โอเคเลยดูเพิ่มเติม

ถ่ายเบลอมาก ช็อกโกแลตเย็น
Papercut13th
8.4k1.9k10k
5 เม.ย. 2016
แวะมาเช็คอินที่นี่ในรอบปีนี้

แทบจะเป็นการเริ่มต้นการเดินทางไกลอีกครั้ง เป็นครั้งแรกของปีในช่วงนี้ของทุกปี ยังไม่สายมากอยู่เราสั่งชาเขียวนม รสชาติโอเคครับ สั่งแบบแก้วกลับไปทานต่อในรถ ยังถือว่ารักษามาตรฐานได้ดีไม่ต่างจากปีที่แล้วครับดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2015
กาแฟมาตรฐานครับ