รีวิว นมนัว
18 ต.ค. 2018
ร้านชามุกนมนัว เปิดใหม่ก็ต้องมาลอง!
"ร้านนมนัว" อยู่ใต้ลานจอดรถของโรงแรมชาโต (Chateau) ถนนวัวลาย ถนนคนเดินวันเสาร์นั่นแหละค่ะ เห็นเปิดใหม่แว๊บๆ ในกลุ่ม facebook ที่เอาไว้โปรโมทร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม เราเลยแวะมาชิม เห็นมีโปรโมชั่นหากมาซื้อที่ร้าน จากราคาปกติ 30 บาทเหลือ 25 บาท ก็เลยมาถึงร้านเลยค่ะ ร้านเป็นแบบ open air มีไวไฟ มีเก้าอี้ให้นั่ง 4-5 โต๊ะ ไม่มีเมนูกับรูปภาพกำกับให้ลูกค้าเลือก แนะนำให้ดูกระดานดำหน้าร้านเอาค่ะ หรือเข้...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้