- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัว เฟยเทียน ดอยช้าง

รีวิว ครัว เฟยเทียน ดอยช้าง
13 พ.ค. 2019
อาหารจีนยูนานบนดอยช้าง
ร้านอาหารจีนยูนนานต้นตำหรับ อยู่บนดอยแต่มีอาหารอร่อย มีกาแฟ และฟรีไวไฟนะจ๊ะ เมนูแนะนำจะเป็นขาหมู หมั่นโถว และหม้อไฟต่างๆ ส่วนอาหารอย่างอื่นก็รสชาติผ่านจร้า ร้านวิวสวย รับลมเย็นๆ บริการเป็นกันเอง และเปิดถึงดึกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
15 พ.ย. 2020
ครัวเฟยเทียน อาหารจีนยูนนาน วิวสวย เจ้าของเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: ชาเลือดมังกร, ขาหมูหมั่นโถ
ร้านอาหารจีนยูนนานที่ดอยช้าง วิวดี เจ้าของอัธยาศัยดี สั่งไปหลายอย่าง แต่เมนูที่อยากแนะนำคือขาหมูหมั่นโถวค่ะ ราคากลางๆ เพิ่งมีโอกาสได้ชิมชาเลือดมังกรเป็นครั้งแรก สีน่ากลัวจริง แต่หอมนุ่มดื่มง่ายทำจากสมุนไพร มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายและช่วยให้หลับสบายดูเพิ่มเติม

U and ME 6395 Restaurant & Cafe-ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา