- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® โลตัส จ. ตาก

รีวิว Dairy Queen ® โลตัส จ. ตาก
ไอศครีมที่อยากกินตลอด
ไม่ว่าไปที่ไหน เห็นแดรี่ควีนไม่ได้ ต้องอยากกินหรือนึกอยากขึ้นมาทันใด เพราะกินมาตั้งแต่เด็ก ซื้อทีไรก็กินเมนูเดิมตลอดนั่นคือ “Blizzard Oreo” ซึ่งเป็นเมนูตำนานไปแล้ว อร่อยสุด ขนาดมาถึงตากก็ยังต้องแวะซื้อกินเลย จากที่กินถ้วยเล็กตอนนี้ก็กินถ้วยใหญ่ไปเลย ราคาก็แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังกินอยู่ เพราะถ้าเทียบกับร้านอื่นแล้วก็ยังราคาถูกกว่าครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ใช้สิทธิ์ True Black Card
แวะเที่ยวและค้างคืนที่ จ.ตาก หลังจากกินข้าวเสร็จ สมาชิกก็ขอแวะ Tesco Lotus เพื่อซื้อของใช้ส่วนตัวก่อนเข้าโรงแรม แต่เราไม่ซื้ออะไรเลยหาซื้อของกินเล่นระหว่างรอ เจอร้าน Dairy Queen อยู่ใกล้ประตูทางเข้าห้างพอดี กินไอศกรีมละกัน พอดีเห็นป้ายโปรโมชั่นของ True Black Card สามารถแลกซื้อ Sundae รสใดก็ได้ในราคาเพียง 9 บาท (ปกติ 29 บาท) กดรับสิทธิ์แล้วสั่ง Strawberry Sundae พนักงานหญิงพูดจาดี เป็นมิตร ส่ว...อ่านต่อ