- รวมรีวิว ร้านอาหาร มาดามหลิว เฉยพ่วง

รีวิว มาดามหลิว เฉยพ่วง
ร้านพิซซ่านั่งทานสบายในซอยเฉยพ่วง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่มีเมนูอาหารไทยปะปนอยู่บ้างเล็กน้อย สามารถตอบโจทย์คนชอบทานหลายอย่างในมื้อเดียวกันได้ดี ที่สั่งทานวันนี้มีพิซซ่า ซึ่งแป้งบางมากและใส่ชีทมาแบบจุกๆ สลัดรสชาติพอทานได้แต่ไก่อาจจะเนื้อด้านไปหน่อย ที่แนะนำคือคารามาลี่ ที่ร้านทอดได้ดีกรอบและจิ้มซอสรสชาติใช้ได้เลย ที่นี่ตั้งอยู่ที่ซอยเฉยพ่วงติดตึกซันทาวเวอร์ ที่จอดอาจจะหาค่อนข้างยากพอสมควร แนะนำให้เดินทางด้วยรถสาธารณะหร...อ่านต่อ
พิซซ่าหน้าแน่น
พิกัด: ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยข้างตึก TMB สำนักงานใหญ่ หรือที่เค้าเรียกกันซอยเฉยพ่วง ย่านออฟฟิศ ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก แต่ขายอาหารหลากหลาย แนวฟิวชั่น อย่างพิซซ่า สปาเก๊ตตี้ ข้าวต่าง ๆ รวมถึงเครื่องดื่ม ทั้งชากาแฟ แอลกฮอล์ Craft Beer ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้มาทานร้านนี้ อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม ที่ติดใจคงจะเป็นพิซซ่าหน้าต่าง ๆ ที่เป็นพิซซ่าเตาถ่าน หน้าแน่น จัดหนักสมราคา ส่วนเมนูอาหารต่าง ๆ อย่างเ...อ่านต่อ
จานด่วนๆมื้อกลางวันก็เหมาะ สายนั่งชิลมื้อเย็นก็นั่งสบาย
ร้านเด็ดทำเลทองย่านซอยเฉยพ่วง ใครนึกไม่ออกว่าจะกินแนวไหน มาที่นี่ครบจบทุกความต้องการ ร้านมาดามหลิวเป็นร้านที่จับตลาดลูกค้าทุกแนว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่ อาหารอิตาลีแบบพิซซ่าเตาถ่าน พาสต้าเส้นสด อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ แก้มปลาย่าง อาหารไทยแบบกินจริงจัง หรือกินเป็นกับแกล้ม จิบไวน์ชิวๆฟังเพลงดนตรีสด จะแวะมาทานกาแฟ หรือแนวทานไวๆ จานด่วนแบบอาหารเซ็ทไว้กินมื้อกลางวันก็มีให้บริการ ที่สำคัญอาห...อ่านต่อ
มื้อใหญ่ พิซซ่าบางกรอบ
มาเดินตลาดนัดตึก sun tower พอ shopping เสร็จก็ฝากท้องที่ร้านนี้ ส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารอิตาเลี่ยน แต่ยังมีเมนูไทยให้ได้กินแก้เลี่ยนได้ด้วย ที่จอดรถที่ร้านไม่มี เราจอดตึก TMB แล้วไปประทับตราจอดรถเอา แต่ถ้าเน้นสะดวกก็นั่ง Taxi ไปจะดีกว่า เด็ดสุดน่าจะเป็นพิซซ่านี่แหละ อย่างอื่นเฉยๆดูเพิ่มเติม
ไม่เหมาะกับการมาเลี้ยงฉลอง เพราะ รออาหารนาน
เนื่องจากทีมงานมีการนัดเลี้ยงฉลองกันประมาณ 10-20 คนในตอนเที่ยงที่ร้านนี้ ทีมงานเลยมีการสั่งอาหารล่วงหน้า2-3 ชม. เพราะดูแล้วอาหารน่าจะรอนาน พอถึงร้านอาหารก็ยังไม่เสร็จ 100% จะเสร็จเป็นบางอย่าง รสชาติอาหารและวัตถุดิบ ถือว่าเหมาะสมกับราคา ที่จอดรถไม่มี ใครจะมาลองอาจจะต้องรถสาธารณะ อย่างเดียวดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยจริงๆ คอนเฟิร์ม!!
มาซ้ำอีกรอบที่สามติดใจในความอร่อย วันนี้มาจัดพิซซ่าค่ะ มา2 คนสั่งถาดใหญ่ไปเลย ฮาร์ฟฮาวาเอี้ยน/ฮาฟนโปเลียน พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้ามาแน่นๆ ทานเพลินมากๆค่ะ อีกจานยำเสือร้องไห้ เนื้อคือดีมากยำมาในรสแซ่บๆ อร่อยเช่นเคยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่ม แต่อิ่มพอดีเลยค่ะ 2 คนดูเพิ่มเติม