3.7

รีวิว เฮือนไทยลื้อ

Kalphapon Polwacharapat
9 ก.ค. 2019
หม่าล่า ราคาเบาๆ ย่านท่องเที่ยวเชียงราย

เฮือนไทลื้อ ร้านหม่าล่า ย่านเที่ยวกลางคืน เทศบาลเชียงราย หม่าล่า ราคาถูก ประหยัด ไม้ละ 10 บาท มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งลูกชิ้น ไส้กรอก หมูยอ วัตถุดิบ อาจจะแป้งๆบ้าง หม่าล่า หอมใช้ได้ มะเขือม่วง หมูสับ 30 บาท อันนี้ชอบ อร่อย ย่างไฟและเหยาะพริกหม่าล่า หอมพริกหม่าล่า ร้อนๆ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำหน่าย ราคาไม่แพง รสชาติ7.5 ราคา8 บริการ5 วัตถุดิบ6 ความสะอาด6ดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
30 ต.ค. 2018
กินหมาล่าเชียงราย

ร้านนี้เป็นร้านเหล้าที่เปิดอยู่ข้างข้างก่อนถึงตะวันแดงเชียงรายครับ แต่เขาจะขายหม่าบ่าหน้าร้านด้วย สามารถนั่งกินที่ร้านได้หรือจะสั่งมากินที่ร้านอื่นก็ได้ครับมีบริการมาส่งให้ถึงโต๊ะพนักงานปิ้งย่างหมาล่าร้านนี้บอกเลยว่าสวยเด็ดเผ็ดแซ่บมาก แซ่บกว่าหม่าล่าก็คือคนปิ้งนี่แหละดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0