4.1

รีวิว la miette | ละเมียด โฮม คาเฟ่

Thitāri~
14 ธ.ค. 2024
โฮมคาเฟ่สุดอบอุ่นย่านคลองหลวง

𝙏𝙖𝙨𝙩𝙮 🍰 ☕ - ชานมเย็นเฉาก๊วยไต้หวัน - อัญชันฮันนี่เลม่อน - Blue spirulina rare cheesecake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 09:30 - 18:00 น. ( หยุดทุกวันจันทร์ ) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : lamiette_cafe 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - นั่งรถเมล์สาย 39 ( ม.ธรรมศาสตร์ - บางเขน ) ลงป้ายตรงข้ามตลาดบางขัน แล้วนั่งวินต่อเข้ามา ร้านอยู่ห่างจากป้ายประมาณ 2 กม.ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
22 ต.ค. 2024
La miette (ละเมียด โฮม คาเฟ่)

La miette (ละเมียด โฮม คาเฟ่) คาเฟ่น่ารักๆย่านปทุมธานีอยู่ตรงหัวมุมถนนเลย กาแฟดีมากชอบสุดคงเป็นเบเกอรี่นี่แหละตัวตึงเลย ขนมเค้กในตู้เพียบบแต่เราสั่งกันมาแค่🥖Ham Cheese Pocket ขนมปังนุ่มชีสละมุนสุดๆ จริงๆเหมาะมานั่งพักทิ้งเวลาชิลๆจิบกาแฟอ่านหนังสือก็ดีน้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #BreadSpecialist . ✿🧁เปิด: 09.30-18.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: blue coconut c...อ่านต่อ

kae~karuna
21 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก จอดรถหน้าร้านได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Latté

ร้านกาแฟน่ารัก ตกแต่งมินิมอลดี ร้านติดถนน แต่ด้านหน้าและด้านข้างร้านจอดรถได้ พนักงานบริการดี ทางร้านมีเครื่องดื่มทั้งกาแฟ แบะ ไม่กาแฟ และมีพวกเค๊ก ทางร้านทำเอง มีห้องทำอยุ่โซนด้านใน ลาเต้เย็นไม่หวาน ราคา 75 บาท กาแฟดี ไม่แย่ รวมๆคือ แวะพักดื่มกาแฟเหมาะมากหากมาแถวนี้ดูเพิ่มเติม

moeipybara
28 ก.ย. 2022
เค้กยังไม่ค่อยถูกใจ แต่ร้านสวย บรรยากาศสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่ พาย, คาราเมลมัคคิอาโต้, Blue Coconut Cake | เค้กมะพร้าวอ่อนอัญชัน

🍯 Honey Lemon Cake - รู้สึกเลี่ยนตั้งแต่คำแรกที่ชิมเลยค่ะ มีรังผึ้งที่วางไว้อยู่ด้านบนช่วยเพิ่มความอร่อยมาบ้าง แต่ตัวเนื้อเค้กคิดว่าถ้ารับประทานเปล่าๆแล้วไม่สั่งอย่างอื่นเพิ่มเติมนี่แอบเอียนอยู่นะ ส่วนความสวยงามให้ผ่านค่ะ 🍮 Caramel Macchiato - รู้หรือไม่ว่า "มัคคิอาโต้" มาจากภาษาอิตาลีแปลว่ารอยเปื้อน ซึ่งมันจะสื่อถึงกาแฟรูปลักษณ์เหมือนมีรอยด่าง ของร้านนี้ค่อนข้างหวานค่ะ ซึ่งสำหรับเราว่ารสชาต...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿