- รวมรีวิว ร้านอาหาร Come Escape Cafe Come escape cafe

รีวิว Come Escape Cafe Come escape cafe
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล
cafe style minimal ใช้สีขาวสลับกับสีเขียวของต้นไม้ ร้านมีโซน indoor และ outdoor โต๊ะเก้าอี้เยอะพอสมควร แต่เรามาโซน outdoor ที่ให้ขึ้นไปชมวิวบนต้นไม้น่ากลัวไปนิดนึงเพราะบันไดชันมาก เด็กและผู้สูงอายุควรระมัดระวังถ้าจะขึ้นไปชมวิว ที่จอดรถขับเข้าไปในซอยของร้าน จอดรถได้เยอะ เครื่องดื่มเราขอบนะ รสชาติดีเกือบทุกแก้ว ยกเว้น matcha รสชาติอ่อนไปหน่อย โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เมนูน่าทาน
ร้านโฮมคาเฟ่ จัดร้านสวย มีโซนสวนและห้องแอร์ สถานที่โปร่งนั่งสบาย มีหลายโต๊ะในโซนสวน มีจัดโซนบ้านต้นไม้ ไว้ถ่ายรูปสวยๆ อาหารออกแบบได้น่าทาน มีความหลากหลาย เมนูแนะนำจะมีใบไม้อยู่ข้างๆ เครื่องดื่มน่าสนใจหลายอย่าง Iced early spring เป็นชามะลิหอมกลิ่นกุหลาบ หอมสดชื่น Afternoon greek yogurt เป็นโยเกิร์ตท็อปด้วยกล้วยและถั่วหอมๆเสริฟพร้อมน้ำผึ้งแท้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี กาแฟพอได้ อาหารเฉยๆ
ไปวันธรรมดา ดี๊ดี ไม่มีคนเลย เลยได้นั่งในห้องแอร์ โซนด้านนอกก็ร่มรื่น ถ้าอากาศดีๆ ลมดีๆ คือชิลมากๆ การเสริฟคือจะเสริฟทุกเมนูพร้อมกัน อันนี้เราว่าควรจะเอาเครื่องดื่มมาก่อน กาแฟพอได้ เข้ม แต่ก็ไม่ได้มีรสที่โดดเด่น อาหาร..มีสั่งกะเพรา เผ็ดมากกกกกกกก มากกกกกก เดินกลับไปซื้อน้ำเปล่า พนง ถามว่าเผ็ดมากมั้ยคะ ... คือควรแจ้งแต่แรกไหมว่าเผ็ดระดับไหน ร้านกาแฟไม่น่าต้องทำอาหารรสจัดจ้านขนาดนี้.. ส่วนอีก...อ่านต่อ
คาเฟ่ในสวนสวย
cafe สีขาวในสวนสวย ที่จอดรถเยอะมาก สามารถจอดข้างทาง และลานจอด ร้านมีทั้ง zone indoor และ outdoor แต่ช่วงนีเปิดแต่ zone indoor ต้นไม้ใญ่ร่มรื่น จัดโต๊ะห่างกันพอสมควร วันนี้คนไม่แน่ ทำให้นั่งกันอย่างสบายๆ เงียบ สงบดีมาก นั่งฟังเสียงน้ำพุ สบายใจดีจัง ขนมน่าตาน่ารักมาก เสียดายไม่ได้สั่งมาทาน เพราะอิ่มอยู่ สั่ง Endless Sunshire กับ Dirty Dirty อร่อยดีนะ สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟจ๋า หวานนิดๆ หอมดี E...อ่านต่อ
ร้านน่ารักดีนะ ร่มรื่นสุดๆ เค้กอร่อยดี แต่ชิ้นเล็กไปหน่อย ส่วนโฮจิฉะลาเต้ จางไปหน่อย ราคาถือว่าสูงเลยจ้าาา
ร้าน come อยู่บนถนนราชพฤกษ์ เข้าซอยไปนิดนึง เข้ามา ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก ร่มรื่นพอสมควร มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเค้ก สำหรับเค้กมีหลายแบบ อร่อยดี แต่ชิ้นเล็กไปนิด ชิ้นนึงเหมาะกับการกินคนเดียว เค้กมะพร้าวนัวนม เค้กช็อกโกแลตคาราเมลอร่อย เค้กมะยงชิดถือว่าดีงามนะ เฟรนซ์โทรสอร่อยอยู่ ไอติมนัวมาก ไม่หวานเกินไป โฮจิฉะลาเต้ รสชาติจางไปนิด โดยรวม อร่อยเลย แต่ราคาสูงพอสมควรจ้าดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักตกแต่งสไตล์มินิมอลมีจุดขายที่การแฟเข้มกอมอละขนมเค้กน่ารักแปลกตารวมไปถึงรสชาติอร่อยจนหลายๆคนต่องบอกต่อเค้กของทางร้านขายดีหากไปช้าก็อาจหมดก่อนได้ ในร้านจะมีจุดให้นั่งรับประทานหลายจุดและมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากสาวๆจะต้องชอบแน่ๆมีที่จอดรถเยอะ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม